Introvert คืออะไร?

Introvert หมายถึงคนที่มักจะมีความสนใจในเรื่องของการคิดและการประเมินสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวเอง ในขณะที่เขาอาจจะมีการสื่อสารและการโต้ตอบกับผู้อื่นได้ แต่ก็มักจะเป็นคนที่เงียบเชิงและมีความสมาชิกสังคมน้อยกว่าคนที่เป็น Extrovert

วิธีเลือกครูเมื่อเรียนพิเศษภาษาอังกฤษออนไลน์

เมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าคุณจะเรียนพิเศษภาษาอังกฤษออนไลน์แน่ๆ คำถามต่อมาคือ คุณจะเลือกใคร? เลือกจากที่ไหน? ราคาเท่าไหร่? ในขณะที่บางคนอาจมีเงื่อนไขอื่นๆที่ต้องพิจารณาอีกมาก ในบทความนี้เราจะมาดูกันว่า คุณควรเลือกครูสอนพิเศษภาษาอังกฤษออนไลน์อย่างไรให้คุ้มค่าเงินของคุณมากที่สุด

สรุปสิ่งที่น่าสนใจของ Apple ก่อนเปิดตัว iPhone 7 กันยายนนี้

อีกไม่กี่สัปดาห์แล้วที่ Apple จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง iPhone 7 ซึ่งตามกำหนดการแล้ว ก็จะเป็นเดือนกันยายน และวางจำหน่ายในเดือนเดียวกัน

On History: เรื่องเล่า ความเป็นมา ย้อนอดีต ก่อนเป็น Samsung Galaxy Note 7

Galaxy Note ถือเป็นซีรีส์สมาร์ทโฟนที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มีความแตกต่างจากสมาร์ทโฟนทั่วไปในยุคเริ่มต้น นั่นคือ เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ และมาพร้อมด้วยสไตลัสที่เรียกว่า S Pen

Review: รีวิว Android 7 Nougat ที่คุณสามารถหาซื้อได้เอง!?

อย่างที่ทราบ Google ได้เปิดเผยชื่อระบบปฏิบัติการ Android 7.0 ไปแล้ว ในชื่อของ Nougat ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่า Nougat รสชาติมันเป็นยังไง? หาซื้อได้ที่ไหน? บอกเลยว่าไม่หายากครับ!

[รู้หรือไม่] ลายเส้นสีขาวด้านหลัง iPhone คืออะไร?, Apple ไม่ได้ทำเป็นรายแรก

เคยสงสัยกันมั้ยครับว่า ลายเส้นสีขาวด้านหลัง iPhone มันคืออะไร? พอเห็นแล้ว ไม่รู้สึกว่ามันสวยเลย Apple สร้างมันไปทำไมนะ? วันนี้เรามาไขปัญหาเรื่องนี้กันครับ

Pokemon Go -แกะรอยฟีเจอร์ใหม่ Pokemon Go จากเทรลเลอร์

หลังจากที่ Pokemon Go ได้เริ่มเปิดให้เล่นกันแล้วในบางประเทศ ซึ่งในระหว่างที่รอว่า เมื่อใดจะเป็นคิวของพี่ไทยสักที ผมเลยย้อนกลับไปดูเทรลเลอร์เก่าๆ ของเกม พบว่ามีสิ่งที่น่าสนใจหลายประการ โดยเฉพาะเรื่องของฟีเจอร์ต่างๆ ที่อาจมาในเฟสถัดไป

พาชมงาน Jaymart Mobile and Camera Show 2016

ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ในเวลานี้กำลังมีงาน Jaymart Mobile and Camera Show 2016 ซึ่ง Mobiledista ได้สอดส่องดูสิ่งที่น่าสนนใจภายในงาน มาดูกันว่างานนี้มีอะไรบ้าง

6 เทคโนโลยีจากเกม Batman Arkham Knight ที่เกิดขึ้นแล้วในชีวิตจริง

เทคโนโลยีจากสื่อต่างๆไม่ว่าจะเป็นเกมหรือภาพยนตร์ ล้วนเป็นคอนเซปต์หรือแรงบันดาลใจในการศึกษาพัฒนาให้ออกมาเป็นของที่ใช้งานได้จริงหลายอย่าง ในสมัยก่อนก็เช่นกัน(เช่นเรื่อง Star Trek) และแนวคิดพวกนี้สามารถใช้ได้จริงๆในปัจจุบัน

[บทความ] ตั้งสติก่อนโพสต์สเตตัสลูกโซ่ใน Facebook

เช้าวันนี้ ผมได้เห็นบนหน้าไทม์ไลน์ใน Facebook ซึ่งเป็นสเตตัสที่ตั้งเพื่อแจ้งว่า จะไม่อนุญาตให้ Facebook เข้าถึงข้อมูลส่วนตัว และมีข้อความที่บอกว่าห้ามแชร์ แต่ต้องใช้การส่งต่อๆ กันไป จนกลายเป็นไวรัล(?) ในโลกออนไลน์โดยปริยาย

เกลียดใครให้ส่ง Spoil Game of Thrones ผ่านบริการ Spoiled.io

ช่วงนี้เป็นมหกรรมซีรีส์ของมวลมนุษยชาติอย่าง Game of Thrones ซีรีส์ดังจาก HBO ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ในทุกๆ Episode จนถึงขั้นมีการประกาศว่า ใครที่ได้ดูแล้ว ห้ามสปอยล์เด็ดขาด มิเช่นนั้นจะตัดขาดมิตรภาพกันเลยทีเดียว
1 2 3