ระบบปฏิบัติการ BlackBerry PlayBook 2.0 พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

playbook_os2_afeature_th

ระบบปฏิบัติการใหม่ นำเสนออีกระดับของประสบการณ์การใช้งาน สำหรับผู้ใช้แบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค แท็บเล็ต

รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม ประกาศเปิดตัวระบบปฏิบัติการ BlackBerry PlayBook เวอร์ชั่น 2.0 ใหม่ล่าสุด ซึ่งพร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ โดยระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค 2.0 นำเสนออีกระดับของประสบการณ์การใช้งานแท็บเล็ต ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ๆ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้แบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊คสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา – ทั้งสำหรับการทำงานและความบันเทิง

ข้อมูลเพิ่มเติ่ม

BlackBerry Thailand Facebook Page จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย ความรักครั้งแรกของฉัน…กับ BlackBerry” ชิงรางวัลแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 จำนวน 3 เครื่อง

แฟนเพจ BlackBerry Thailand ที่สนใจสามารถส่งภาพถ่ายเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ จนถึง 5 มีนาคมนี้ ภาพถ่ายที่ได้รับคะแนนโหวตสูง จะได้รับคัดเลือกเข้าสู่รอบตัดสิน โดยระยะเวลาในการโหวตจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 – 18 มีนาคม 2555 ผู้ชนะ 3 ท่าน จะได้รับแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 รางวัลละ 1 เครื่อง ผู้ชนะจะถูกตัดสินจากเกณฑ์ที่เหมาะสม

เยียมชม ดูรายละเอียดกติกา และร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้: https://www.facebook.com/BlackBerryTH?sk=app_221360714607834

ริมแนะนำแอพพลิเคชั่นเกมส์ Plants vs. Zombies สำหรับแบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค

โดย Electronic Arts Nederland B.V.

พร้อมจะยิงเมล็ดถั่วหรือยัง? แอพพลิเคชั่นเกมส์สุดมันส์ Plants vs Zombies โดยความร่วมมือระหว่างสองค่ายเกมส์ PopCap Games และ EA Games พร้อมให้บริการบนเพลย์บุ๊คแล้ว สามารถค้นหาและดาวน์โหลดได้จาก BlackBerry App World

ไถพรวนดิน เตรียมปลูกพืช ก่อนที่มือเน่าๆ ของซอมบี้จะผุดขึ้นมาจากใต้ดิน! คิดให้ไว ปลูกให้ทัน ปกป้องบ้านจากการรุกรานของฝูงซอมบี้ ตื่นเต้นและสนุกสนานไปกับเกมที่ต้องขบคิดวางแผน ครบเครื่องทั้งบู๊และบุ๋น สะใจกว่าเดิมบนหน้าจอขนาดใหญ่ของแบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊คได้แล้ว

แอพพลิเคชั่นนี้มีราคา 6.50 เหรียญสิงคโปร์ คุณสามารถค้นหาและดาวน์โหลดได้จาก BlackBerry App World หรือตามลิงค์ด้านล่างนี้

http://appworld.blackberry.com/webstore/content/70704/?lang=en

clip_image002 clip_image004