[AppThai] Biscuit Sweetie Serve เกมเสริ์ฟเบเกอรี่น่ารักๆ (โดยฝีมือคนไทย)

ได้เวลาสนุกกับ “บิสกิต” แมวน้อยน่ารักที่ชื่นชอบการทำเบเกอรี่เป็นชีวิตจิตใจกันแล้ว!!

 

BISCUIT-icon-game

ในที่สุดก็ถูกปล่อยออกมาแล้วกับเกมคาแรกเตอร์น่ารักๆ ของแมวน้อยบิสกิตที่ชื่นชอบการทำขนมเบเกอรี่เป็นชีวิตจิตใจ

กับร้าน Bakery แสนน่ารักแห่งนี้ “บิสกิต” เป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ที่ได้รับความนิยมของ 2SPOT STUDIO เจ้าของลิขสิทธิ์คาแรกเตอร์การ์ตูนชื่อดังในประเทศไทย ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และมี Story ที่น่าติดตามจึงถูกจับมาพัฒนาเป็นแอพพลิเคชั่นเกม บนแพลทฟอร์ม iOS

BISCUIT_01

คุณเคยฝันอยากมีร้านเบเกอรี่เล็กๆเป็นของตัวเองไหม? เกมนี้จะนำคุณไปสู่ร้านเบเกอรี่ที่แสนน่ารัก และเต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งขนมหวานหลากสีสัน ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน และ สนุกไปกับการจัดสรรเมนูเบเกอรี่ที่แสนหลากหลาย

BISCUIT_02 BISCUIT_03

ในเกมนี้ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นเจ้าของร้านเบเกอรี่ ที่คอยเสริ์ฟขนมให้กับลูกค้า แต่ละสเตจผู้เล่นจะได้รับท็อปปิ้งเพิ่มขึ้น มีทั้งช็อกโกแลตซอส, วิปปิ้งครีม, สตรอว์เบอร์รี, แคนดี้สีสวย และอีกมากมายกว่า 10 ชนิด ที่มาพร้อมกับความหลากหลายของเมนูที่เพิ่มขึ้น

BISCUIT_06 BISCUIT_04

ไม่เพียงเท่านี้ผู้เล่นต้องรับมือกับบรรดาลูกค้าอีกมากมายที่แวะเวียนกันเข้ามาภายในร้าน เมื่อมีลูกค้าเข้าร้านผู้เล่นต้องคอยเสริ์ฟให้ตรงตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งภายในเวลาที่กำหนด

BISCUIT_07

ลูกค้าแต่ละรายจะมีพลังหัวใจของการรอคอยที่ต่างกัน แถบวัดหัวใจนี้จะเปลี่ยนสีแล้วลดลงเรื่อยๆตามการรอคอย หากยิ่งเสริ์ฟช้าเท่าไหร่จำนวนเงินที่ได้จากการเสริ์ฟก็จะลดลงเช่นกัน ดังนั้นผู้เล่นจะต้องรีบทำเวลาในการเสริ์ฟให้เร็วที่สุด หากช้าหรือเสริ์ฟผิดจะโดนหักคะแนน และลูกค้าอาจจะเดินหนีออกจากร้านไปทันที!

BISCUIT_08

แต่ก็ไม่ได้ยากเสมอไป ผู้เล่นสามารถเก็บเงินเพื่อซื้อไอเท่มสำหรับเป็นตัวช่วยขยายเวลาในการรอคอย ทำให้ลูกค้าใจเย็นขึ้นได้ หรือช่วยให้หยุดเวลาได้ในทันที ไอเท่มเหล่านี้จะช่วยให้คุณพร้อมรับมือกับด่านท้าทายที่เพิ่มขึ้นได้ง่าย

BISCUIT_011 BISCUIT_012 BISCUIT_010

เกมนี้มีทั้งหมด 3 ด่าน แต่ละด่านผู้เล่นจะต้องทำคะแนนให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนด ใน 1 ด่านมีทั้งหมด 6 สเตจ เมื่อผ่านทั้งหมด 6 สเตจนี้แล้ว หน้าตาของร้านเบเกอรี่และสถานที่จะถูกเปลี่ยนไป ผู้เล่นจะต้องจะต้องอัพเกรดร้านเล็กๆ ที่แสนน่ารักแห่งนี้ให้กลายเป็นร้านเบเกอรี่ที่ใหญ่โตและมีท็อปปิ้งที่แสนหลากหลายพร้อมเอาใจบรรดาลูกค้าที่ชื่นชอบขนมหวานเหล่านั้นให้ได้

ถ้าใครพร้อมแล้วไปเล่นกันเลย!!

ชื่อ : Biscuit Sweetie Serve
ผู้พัฒนา : 2SPOT STUDIO
วันที่เปิดตัว : เปิดตัวแล้ว
อุปกรณ์ที่รองรับ : iPhone, iPad
ราคา : $ 0.99
เวบไซต์สาหรับดาว์นโหลด
App Store :
 https://itunes.apple.com/th/app/biscuit-sweetie-serve/id783620851?mt=8
Youtube : http://www.youtube.com/watch?v=QlxSCCSvmz8&feature=youtu.be