Azbil เตรียมเข้าร่วมงาน Data Centre World Asia 2023 พร้อมจัดแสดง Digital Twin Solutions ที่จะนำไปสู่การต่อยอดเป็นระบบบริหารจัดการศูนย์ข้อมูลอัจฉริยะ

Azbil Corporation (รหัสตลาดหลักทรัพย์โตเกียว: 6845) ประกาศเตรียมเข้าร่วมงาน Data Centre World Asia (DCWA) 2023 ในฐานะผู้สนับสนุนระดับโกลด์และผู้เข้าร่วมจัดแสดงผลงาน โดยงานดังกล่าวเป็นงานด้านศูนย์ข้อมูลสำหรับธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ซึ่งจะจัดขึ้น ณ มารินาเบย์แซนด์ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 11 และ 12 ตุลาคม ทั้งนี้ Azbil จะจัดแสดงผลงานในธีม “Reimagining Green Data Centre Management through Digital Twin and AI Technologies” ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยีการบริหารจัดการข้อมูลให้มีความก้าวล้ำเพื่อมูลค่าและประสิทธิภาพของระบบอัตโนมัติที่มากขึ้น

งาน DCWA นั้นจะจัดขึ้นพร้อมกับนิทรรศการอื่น ๆ อีกเจ็ดงาน โดยเป็นส่วนหนึ่งของงาน TECH WEEK Singapore ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นอีเวนต์ด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจที่สำคัญมากที่สุดของเอเชีย สำหรับงาน DCWA ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “Empowering the Digital Economy” ในปีนี้ ออกแบบมาเพื่อเชื่อมบรรดา ผู้ประกอบการทางด้านศูนย์ข้อมูลในเอเชีย ผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และผู้นำความคิด กับโซลูชั่นที่เป็นเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมกล่าวถึงเทรนด์ ความท้าทาย และโอกาสใหม่ ๆ ทางด้านศูนย์ข้อมูล เพื่อมอบประสบการณ์ที่เต็มอิ่มให้กับผู้เข้าร่วมงาน พร้อมความรู้ ข้อมูลเชิงลึก และความสัมพันธ์ที่จะพาพวกเขาให้ก้าวนำในโลกของศูนย์ข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

Azbil ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมอัตโนมัติ ตั้งเป้าใช้อีเวนต์นี้เพื่อสานสัมพันธ์กับผู้มี ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักในตลาดศูนย์ข้อมูลให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพื่อมองหาโอกาสในการร่วมมือทางธุรกิจและขยายบทบาทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคต

โซลูชั่นระบบอาคารอัตโนมัติใหม่ล่าสุดของบริษัทจะเป็นไฮไลต์ในการจัดแสดงครั้งนี้ โดยจะมุ่งเน้นไปที่แอปพลิเคชั่น Digital Twin ของ Azbil เอง เครื่องมือเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานในศูนย์ข้อมูเพิ่มประสิทธิภาพ ยกระดับความน่าเชื่อถือ และขับเคลื่อนการประหยัดพลังงานและความยั่งยืนในระบบโครงสร้างพื้นฐานของศูนย์ข้อมูล

  • ภาพรวมการจัดงาน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
https://www.datacentreworldasia.com/exhibitors/azbil-corporation/

ตามปรัชญาของ Azbil Group ในเรื่อง “ระบบควบคุมอัตโนมัติที่เน้นมนุษย์เป็นศูนย์กลาง”Azbil ยังคงนำเสนอเทคโนโลยีและบริการที่ให้การสนับสนุน”อย่างต่อเนื่อง”ในการสร้างสรรค์สังคมที่ยั่งยืน