หน้าแรก Apps News Apps from Thail developers

[AppThai] Eldoron Defense – ตำนานผู้พิทักษ์แห่งเอลโดรอน

EldoronDefense appIcon100x100 dicut12k1 - [AppThai] Eldoron Defense - ตำนานผู้พิทักษ์แห่งเอลโดรอน

เพลย์มันซ์ ขอนำเสนอเกมวางแผนประเภททาวน์เวอร์ ดีเฟนส์ ขณะนี้สามารถเล่นได้บนระบบปฏิบัติการ iOS ใน Eldoron Defense เพื่อนๆ รับบทบาทเป็นอาจารย์สอนศาสตร์แห่งการเล่นแร่แปรธาตุคนใหม่ของโรงเรียนเอลโดรอน ซึ่งอาจารย์ใหญ่มอบหมายภารกิจให้นำเหล่านักเรียนผู้ใช้เวทมนต์ออกไปปกป้องโรงเรียนจากการบุกรุกของศาสตร์มืด เพื่อนๆ สามารถเรียกนักเรียนผู้ใช้เวทมนต์แห่งธาตุต่างๆ ออกมายืนปกป้องเส้นทางไม่ให้ศัตรูเดินทางไปถึงยังเอลโดรอน

จุดเด่นของเกม คือระบบธาตุของนักเรียนผู้ใช้เวทมนต์และศัตรู เพื่อนๆ สามารถวางแผนการเล่นโดยใช้ประโยชน์จากการแพ้-ชนะทางของธาตุเพื่อเพิ่มพลังการโจมแบบทวีคูณ การผสานพลังธาตุเพื่อสร้างเวทฟิวชัน และมหาเวทไฮบริดจ์ ซึ่งมีอานุภาพในการโจมตีที่รุนแรง

EldoronDefense Banner 620x3501 - [AppThai] Eldoron Defense - ตำนานผู้พิทักษ์แห่งเอลโดรอน

เหล่านักเรียน คือ ผู้ใช้เวทมนต์แห่งธาตุทั้ง 6 คือ ธาตุไฟ น้ำ ดิน ไม้ โลหะ และธาตุที่ 6 ซึ่งเป็นธาตุลี้ลับ ศัตรูถูกแบ่งประเภทตามธาตุทั้ง 6 เช่นกัน

EldoronDefense Screenshot 1 620x3491 - [AppThai] Eldoron Defense - ตำนานผู้พิทักษ์แห่งเอลโดรอน

เพื่อนๆ สามารถอัพเกรดความสามารถของนักเรียนผู้ใช้เวทมนต์ และสนุกสนานกับการผสานพลังธาตุเพื่อสร้างเวทฟิวชัน และมหาเวทไฮบริดจ์ ซึ่งมีอานุภาพในการโจมตีที่รุนแรงยิ่งขึ้นได้

EldoronDefense Fusion GaiasWarth1 - [AppThai] Eldoron Defense - ตำนานผู้พิทักษ์แห่งเอลโดรอน

Eldoron Defense สามารถเล่นได้บนระบบปฏิบัติการ iOS และอยู่ระหว่างการพัฒนาให้สามารถเล่นได้บน Andriod, Windows Phone, Windows และ Linux

EldoronDefense Hybrid CrimsonRock1 - [AppThai] Eldoron Defense - ตำนานผู้พิทักษ์แห่งเอลโดรอน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม และเทคนิคการเล่นติดตามได้ที่ PlayMunz Facebook และ Eldoron Defense Website เนื่องจากขณะนี้ Eldoron Defense อยู่ในช่วงเปิดตัวบน App Storeไทย ให้ดาวน์โหลดฟรี! ภายในเวลาจำกัด เพื่อนๆ สามารถ (คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด) หรือสแกน QR โคดด้านล่างค่ะ

EldoronDefense QRCode 1 500x4011 - [AppThai] Eldoron Defense - ตำนานผู้พิทักษ์แห่งเอลโดรอน