Angry Birds พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน BlackBerry App World

ออกมาเพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีพอดี กับซีรี่ส์เกมยอดนิยมอย่าง Angry Birds, Angry Birds Rio และ Angry Birds Season จาก Rovio ซึ่งพร้อมแล้วสำหรับ

**รองรับแค่ BlackBerry Playbook

คอเกม ที่จะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นบน BlackBerry Playbook ฟีเจอร์ของเกม Angry Birds นี้ จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการวางแผนเพื่อผ่านความท้าทายในด่านต่างๆ และการตามเก็บสะสมแต้มให้ได้ยอดคะแนนสูงสุด ด้วยการใช้ครบทุกทักษะ ทั้งการวางแผน ฝีมือ และการต่อสู้แบบดุดันกับเหล่าปีศาจหมู!

อย่าลืมใช้ฟีเจอร์รีเควสของขวัญบน BlackBerry App World 3.1 เพื่อขอให้เพื่อนของคุณในบีบีเอ็ม ช่วยซื้อเกม Angry Birds ให้เป็นของขวัญส่งท้ายปี แล้วมาปล่อยกระสุนนกใส่เหล่าหมูวายร้ายกัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรี่ส์เกม Angry Birds สำหรับแบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค ไปที่ BlackBerry App World หรือดูตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

เกม Angry Birds

image002

เป้าหมายหลักของเกม คือ ความอยู่รอดปลอดภัยของเหล่านก Angry Birds ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำในเกมคือตามล้างแค้นเหล่าหมูสีเขียวที่ขโมยไข่นกไป โดยใช้พลังการทำลายล้างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเหล่านกพุ่งเข้าทลายกำแพงป้อมปราการของเหล่าปีศาจหมู

ผู้เล่นสามารถเพลินเพลินไปกับฟีเจอร์ของเกม Angry Birds ด้วยการวางแผนสุดท้าทาย เพื่อทลายป้อมปราการและทำยอดคะแนนให้สูง จาก 288 ด่าน ในแต่ละด่านล้วนแล้วแต่จะต้องใช้ความสามารถในการวางแผน ทักษะการเล่น และความดุดันในการต่อสู้แบบพุ่งชนกับเหล่าปีศาจหมู

แอพพลิเคชั่นนี้มีราคา 4.99 เหรียญสหรัฐฯ คุณสามารถค้นหาเพื่อดาวน์โหลดได้แล้วที่ BlackBerry App World

เกม Angry Birds Rio

image003

ในเกม Angry Birds Rio เหล่านก Angry Birds จะถูกลักพาตัวไปคุมขังอยู่ในดินแดนแห่งเวทมนตร์ ริโอ เดอ จาเนโร ซึ่งในท้ายที่สุด เหล่านกต้องหาทางหนีจากผู้ร้ายที่จับตัวมาคุมขัง และเริ่มออกเดินทางเพื่อช่วยบลูและจีเวล เพื่อนของพวกเขาให้ปลอดภัย – บลู และ จีเวล คือนกแก้วมาคอวร์หายาก 2 ชนิดซึ่งเป็นตัวละครในภาพยนตร์ชื่อดัง ริโอ

เกม Angry Birds Rio มีหลักวิธีการเล่นเหมือนกับเกม Angry Birds ต้นฉบับเพียงแต่เวอร์ชั่นนี้ มีการผูกเรื่องราว โดยอิงจากภาพยนตร์

แอพพลิเคชั่นนี้มีราคา 4.99 เหรียญสหรัฐฯ คุณสามารถค้นหาเพื่อดาวน์โหลดได้แล้วที่ BlackBerry App World

เกม Angry Birds Seasons

image004

ในค่ำคืนที่ท้องฟ้ามืดครึ้มและมีพายุพัดโหมกระหน่ำ….แต่ก็ไม่มีอะไรจะสามารถหยุดยั้งเหล่านกขี้โมโหได้!

ดึงดูดใจด้วยบรรยากาศแปลกตากับฉากหลักสุดวังเวง กว่า 30 ด่านที่รายล้อมด้วยเหล่าปีศาจหมูสีเขียว และเต็มไปด้วยเหล่าหัวฟักทองแกะสลัก ระเบิดแจ็ค-โอ-แลนเทิร์น และโครงกระดูกชวนขนหัวลุก โดยมีแสงจันทร์และไฟจากแลนเทิร์นนำทาง คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากนกสายพันธุ์ใหม่ (BRAND NEW BIRD) – ถึงแม้จะตัวเล็ก แต่ก็เป็นเล็กพริกขี้หนู เล่นให้จบทุกด่านเพื่อค้นหาไอเท็มทริค ออร์ ทรีท สุดพิเศษ!

แอพพลิเคชั่นนี้มีราคา 4.99 เหรียญสหรัฐฯ คุณสามารถค้นหาเพื่อดาวน์โหลดได้แล้วที่ BlackBerry App World