ร่วมทายราคาจําหน่ายของ Alcatel OneTouch Flash ว่ามีราคาเท่าไหร่? ลุ้นรับฟรี 1 เครื่อง

Guess the Price, Win a Flash 

Alcatel OneTouch Flash2

Alcatel OneTouch Flash เปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในโลก เปิดตัวใหญ่ 8 กันยายน 2557 นี้ที่เซ็นทรัล เวิลด์ รับประกันว่าเป็นราคาสร้างปรากฏการณ์ “บิ๊ก เซอร์ไพรส์” อย่างแน่นอน

บริษัทอัลคาเทล (ประเทศไทย) จัดงานแนะนํา Alcatel OneTouch Flash รอบสื่อมวลชนและบล๊อกเกอร์ ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ประเทศไทย เป็นที่แรกในโลก โดยมีสื่อมวลชนและบล๊อกเกอร์ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก Alcatel OneTouch Flash สมาร์ทโฟนที่มีสเปคแบบจัดหนัก ซีพียู Octa-core (x8) กล้องหลังละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล หน้าจอ IPS HD (1280×720) แบตเตอรี่ 3300 mAh ดีไซน์เครื่องสวยงามสไตล์ของ Alcatel
ส่วนราคาของ Alcatel OneTouch Flash จะประกาศในวันเปิดตัวใหญ่ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 กันยายน 2557 นี้ที่เซ็นทรัล เวิร์ล ซึ่งทางอัลคาเทลรับประกันว่า เป็นราคาสร้างปรากฏการณ์ “บิ๊กเซอร์ไพส์” อย่างแน่นอน!

Alcatel OneTouch Flash
ทั้งนี้เฟสบุ๊คแฟนเพจ Digi2you เชิญร่วมกิจกรรม Guess the Price, Win a Flash! สมาชิกแฟนเพจร่วมทายราคาจําหน่ายของ Alcatel OneTouch Flash ว่ามีราคาเท่าไหร่? มีรางวัลเป็นสมาร์ทโฟน Alcatel OneTouch Flash จํานวน 1 รางวัล *สุ่มจับจากรายชื่อ ผู้ที่ตอบราคาได้ถูกต้อง โดยหมดเขตวันที่ 8 กันยายน 2557 เวลา 12:00 น. สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้จาก เฟสบุ๊คแฟนเพจ digi2you และเว็บไซต์ http://www.ttdg.co.th/guess-the-pricewin-a-flash/