หน้าแรก Highlights Content

คอบอลเฮ!! AIS จับมือ CTH เปิดโปรใหม่ ดูบอลพรีเมียร์ลีคอังกฤษครบทุกคู่ 199 บาท

aisepl - คอบอลเฮ!! AIS จับมือ CTH เปิดโปรใหม่ ดูบอลพรีเมียร์ลีคอังกฤษครบทุกคู่ 199 บาท

แทบเฮลั่นบ้านกันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ได้ติด CTH สำหรับเตรียมดูบอลพรีเมียร์ลีคที่กำลังจะเริ่มเปิดฉากฤดูกาลใหม่ในวันเสาร์นี้แล้ว ตอนนี้ก็มีอีกทางเลือกหนึ่งที่ราคาถูกกว่าเล็กน้อยแล้วครับ เมื่อ CTH จับมือกับ AIS เปิดตัวโปรใหม่ดูพรีเมียร์ลีคได้ทุกคู่ 199 บาทเรียบร้อยแล้ว

1376471784 pantiptalk o 253x450 - คอบอลเฮ!! AIS จับมือ CTH เปิดโปรใหม่ ดูบอลพรีเมียร์ลีคอังกฤษครบทุกคู่ 199 บาท

วิธีการสมัครแพ็คเกจสำหรับดูบอล EPL ก็ง่ายๆ เลย แค่เรามีเบอร์ AIS ก็พอ แล้วกดหมายเลขสมัคร เพื่อรับ Key มา จากนั้นให้เราโหลด App ที่ชื่อ AIS Mobile BPL จาก App Store หรือ Play Store มาไว้ในเครื่อง Tablet หรือ Smartphone ของเรา เอา Key ที่ได้ใส่ลงไป จากนั้นเราก็สามารถ

aisepl2 450x184 - คอบอลเฮ!! AIS จับมือ CTH เปิดโปรใหม่ ดูบอลพรีเมียร์ลีคอังกฤษครบทุกคู่ 199 บาท

สำหรับโปรโมชั่นตัวใหม่นี้ AIS ได้เปิดออกมา 2 ตัวครับ

  • ตัวแรกเป็นโปรโมชั่น Package 299 บาท/เดือน (สมัครก่อน 1 ตุลาคมลดเหลือ 199 บาท/เดือน สมัครหลัง 1 ตุลาคม ราคาเต็ม) ดูพรีเมียร์ลีคได้ทุกคู่ 380 นัด ตัวนี้จุดเด่นพิเศษคือ เราสามารถดูบอลผ่าน  App ตัวนี้กับ Internet ที่ไหนก็ได้ ทั้งเน็ตบ้าน เน็ต 3G ฯลฯ (ยกเว้นผ่านเน็ต Hotspot Wi-Fi ของ DTA และ True Move)

    สมัครกด *909*1# และกดโทรออก

    เราจะได้ Key มาเพื่อใช้ลงทะเบียนกับ  App ต่อไปครับ

  • ตัวที่สองถูกกว่าตัวแรกอีก แค่ Package 99 บาท ดูบอลได้ทุกคู่เหมือนกัน (แต่มีข้อแม้ว่าต้องดูผ่านเครือข่าย AIS เท่านั้นครับ)

    สมัครกด *909*2# และกดโทรออก

    เราจะได้ Key มาเพื่อใช้ลงทะเบียนกับ  App ต่อไปเช่นกันครับ

นอกจากนี้ AIS ก็ยังได้จัด Package พิเศษ รายงานผลบอลแบบสดๆ ทันทีที่ยิงประตู พร้อมคลิปยิงประตู และคลิปวิเคราะห์เจาะลึกก่อนเกม ในราคา 49 บาท/สัปดาห์ (ฟรี 7 วัน) ด้วยครับ

สมัครกด *909*3# และกดโทรออก

หากใครสนใจสามารถอ่านรายละเอียดต่อได้ที่เว็บ bplmobile ของทาง AIS ได้เลยครับ

 

สำหรับ Package นี้โดยส่วนตัวแล้วผมเห็นว่าน่าจะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการติดไว้เพื่อดูบอลเท่านั้นครับ แต่ถ้าใครต้องการที่จะติดเพื่อดูรายการอื่นๆ ด้วย ผมแนะนำว่าติด CTH Package เต็มๆ ไปเลยดีกว่า

สำหรับใน App ตัวนี้จะมีช่องให้ดูทั้งหมด 5 ช่องครับ โดยจะมีรายการอื่นๆ สลับมาให้ดูในช่วงที่ไม่มีการถ่ายทอดฟุตบอลด้วย ส่วนระดับความชัดนั้นอยู่ที่ความละเอียดสูงสุด 720P หรือระดับ HD ครับ เอาไปต่อทีวีปกติก็ภาพไม่แตกแน่นอน

สุดท้ายก็ขอให้เพื่อนๆ สนุกกับการดูบอล English Premier League ฤดูกาลใหม่ครับ

ที่มา: ais