AIHM Mixology Contest

รังสรรค์สูตรเครื่องดื่มของคุณให้โลกรู้

สถาบันการจัดการธุรกิจบริการและการโรงแรมแห่งเอเชีย ด้วยความร่วมมือกับ เลส์ โรชส์ (AIHM) ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมแข่งขันการผสมเครื่องดื่ม ในงาน “AIHM Mixology Contest 2022” เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 34,000 บาท

AIHM ก่อตั้งโดย Minor Hotels โดยความร่วมมือทางวิชาการกับ Les Roches ซึ่งเป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชนด้านการบริหารจัดการธุรกิจบริการที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก การเรียนการสอนของ AIHM ส่งเสริมให้นักศึกษาคิดนอกกรอบ และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอ ซึ่งถือเป็นที่มาของการประกวด โดยเกณฑ์การตัดสินคือการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ ความเป็นเอกลักษณ์และความมีปฏิภาณไหวพริบของผู้เข้าประกวดซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ AIHM ต้องการในตัวนักเรียนทุกคน สำหรับผู้ที่ต้องการไล่ล่าความปรารถนาและความฝันของตัวเอง หลักสูตรปริญญาตรีสาขาวิชาการจัดการธุรกิจบริการและการโรงแรมของเรานั้นได้รวมถึงหลักสูตรทั้งการผสมเครื่องดื่มและการเป็นผู้ประกอบการไว้ด้วย

การแข่งขันแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ม็อกเทล (Mocktail) สำหรับนักเรียน นักศึกษาที่อายุไม่เกิน 20 ปี ค็อกเทล (Cocktail) รุ่นมือสมัครเล่น และรุ่นมืออาชีพผู้ชนะเลิศในประเภท Mocktail จะได้รับบัตรกำนัลห้องพักที่ อนันตรา พัทยา รีสอร์ท จำนวน 2 คืน รุ่นมือสมัครเล่นสำหรับประเภท ค็อกเทล (Cocktail) จะได้รับบัตรกำนัลห้องพักที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต รีสอร์ท และ อวานี พลัส เกาะลันตา รีสอร์ท จำนวน 2 คืนสำหรับรุ่นมืออาชีพ

ผู้ที่สนใจและหลงใหลในการผสมเครื่องดื่ม ร่วมส่งเมนูเข้าร่วมประกวดได้ ภายในวันที่ 18 มีนาคม 2565 โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะประกาศทางเฟซบุ๊กและเว็บไซต์ของสถาบันในวันที่ 24 มีนาคม 2565 การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะจัด ให้ในวันที่ 6 เมษายน 2565 ณ ศูนย์การค้าริเวอร์ไซด์ พลาซ่า

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน https://www.aihm.education/th/news-events/aihm-mixology-contest-2022.html

About AIHM

ก่อตั้งโดย ไมเนอร์ โฮเทลส์ ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ประกอบธุรกิจบริการที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกโดยความร่วมมือด้านวิชาการกับสถาบัน เลส์ โรชส์ ซึ่งเป็นผู้นำด้านการศึกษาสาขาการบริการระดับโลก

AIHM ผสมผสานการศึกษาแบบสวิสที่ได้รับการยกย่องเข้ากับแนวความคิดระดับโลกและมุมมองที่เป็นสากลเพื่อมอบการอบรมด้านการบริการที่เข้มข้นที่สุดในภูมิภาคแก่คุณ ครั้งแรกที่นำหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน เลส์ โรชส์ มาใช้ในภูมิภาคเอเซีย เราเน้นย้ำการเรียนรู้ที่ได้จากประสบการณ์ เพื่อสร้างความมั่นใจว่านักศึกษาของเราจบหลักสูตรปริญญาตรี ที่ดีเลิศและได้ร่วมงานในระดับสากลหรือเป็นผู้ประกอบการที่สร้างสรรค์โลกในแบบใหม่ด้วยวิสัยทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AIHM กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.aihm.education

AIHM-Mixology-Contest-0.jpg AIHM-Mixology-Contest_poster-1.jpg

ข่าวประชาสัมพันธ์ถูกโพสต์ หรือเขียนขึ้นโดย: The Asian Institute of Hospitality in academic association with Les Roches

ทางทีม Mobiledista ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเขียนข่าวหรือโพสต์ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ เว็บเป็นเพียงสื่อกลาง ที่เปิดให้เจ้าของข่าวประชาสัมพันธ์หรือตัวแทนโดยชอบธรรมได้โพสต์ด้วยตัวเอง