Home PR News

[PR] กิจกรรม Action Starts Here บนแฟนเพจเฟสบุ๊ค แบล็คเบอร์รี่ ประเทศไทย สำเร็จพร้อมความตั้งใจกว่า 1,000 ข้อ!

เมื่อเดือนสิงหาคม แบล็คเบอร์รีได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญ Action Starts Here ทุกแอ็คชั่น เริ่มต้นที่แบล็คเบอร์รี่ซึ่งตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา แบล็คเบอร์รี่ได้เชิญชวนเหล่าแฟนๆ เข้าร่วมสนุกกับแคมเปญดิจิตอลสุดพิเศษ ด้วยการร่วมแสดงแอ็คชั่น ทำตามความฝัน และทำให้โลกใบนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องบอกความตั้งใจในสิ่งที่อยากทำ หลังจากนั้นจึงลงมือทำจริงให้สำเร็จ พร้อมกับส่งภาพถ่ายแอ็คชั่นที่ลงมือทำไปแล้ว ผ่านมาทางแอพพลิเคชั่น Action Starts Here บนหน้าแฟนเพจเฟซบุ๊ค แบล็คเบอร์รี่ ประเทศไทย โดยกิจกรรมดังกล่าวได้เกิดขึ้นระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม – 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา

จนถึงวันนี้ กิจกรรมบนแฟนเพจเฟสบุ๊ค แบล็คเบอร์รี่ ประเทศไทย ได้จบลงแล้วอย่างสวยงาม โดยมีผู้เข้าร่วมสนุกบอกความตั้งใจกว่า 1,000 เรื่องราว และมีผู้สนใจร่วมให้คะแนนโหวตรวมทั้งสิ้น 7,500 โหวต ซึ่งผู้ชนะ 3 ท่านที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดของกิจกรรมนี้ ได้แก่ คุณต้นกล้า-ต้นน้ำ, คุณไวท์ เรารักในหลวง และ คุณ Anong Sukon ทั้งนี้ หัวข้อที่ผู้เข้าร่วมสนุกตั้งเป้าหมายไว้มากที่สุด 5 อันดับแรก ได้แก่ ความรัก มิตรภาพ การท่องเที่ยว การงาน และ การออกกำลังกาย

สำหรับผู้ชนะกิจกรรมในครั้งนี้ จะได้รับรางวัลเป็นแบล็คเบอร์รี่ สมาร์ทโฟน แบล็คเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค แท็บเลต และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ริม มอบบัตรผ่านเข้างาน แบล็คเบอร์รี่ แจม เอเชีย 2012 ฟรี สำหรับนักศึกษาและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัย

ริม ขอมอบบัตรผ่านเข้างาน แบล็คเบอร์รี่ แจม เอเชีย 2012 ฟรี สำหรับนักศึกษาและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัย โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2555 ผู้ที่สนใจ สามารถส่งอีเมล์พร้อมหลักฐานการเรียนและการทำงาน ไปที่ blackberryacademicprogram@rim.com

เมื่อทางทีมงานแบล็คเบอร์รี่ได้รับข้อมูลแล้ว จะทำการออกโค้ดสำหรับนักศึกษา หรือคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยสามารถนำไปลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://www.blackberryjamconference.com/asiaบัตรผ่านเข้างานนี้มีจำนวนจำกัด และไม่ได้รวมแพ็คเกจเดินทางหรือที่พัก ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้!

ริม สนับสนุนโครงการ A-Chieve Shadow: โตแล้วไปไหน?

รีเสิร์ช อิน โมชั่น (ริม) สนับสนุนโครงการ A-Chieve Shadow ด้วยการมอบเงินสนับสนุนโครงการฯ พร้อมด้วยแบล็คเบอร์รี่สมาร์ทโฟน เพื่อเป็นของรางวัลให้แก่นักเรียนที่ชนะการประกวดทำคลิปวิดิโอของโครงการฯ

A-Chieve เป็นโครงการที่เกิดจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ต้องการให้เยาวชนไทยได้ก้าวไปสู่อนาคตที่ตัวเองฝันโดยการเปิดคอร์สกระบวนการเรียนรู้จากประสบการณ์ตรงในสาขาต่างๆ ที่เยาวชนสนใจ

เด็กมัธยมที่เข้าร่วมโครงการจะได้ค้นหาตัวเองและค้นพบสิ่งที่ตนเองรัก ผ่านกิจกรรมเวิร์คชอปและการฝึกงานในสาขาต่างๆ A-Chieve ยังเปิดโอกาสให้เยาวชนได้พบปะพูดคุยกับเหล่าไอดอล หรือ “พี่ต้นแบบ” จากหลากหลายอาชีพ ในช่วงเวิร์คชอปและช่วงฝึกงาน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและช่วยให้มองเห็นเส้นทางอนาคตของตนเองได้ดียิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการยังสามารถแชร์ประสบการณ์อันมีคุณค่านี้ผ่านทางสมุดบันทึกส่วนตัว และ คลิปวิดิโอที่ตนเองเป็นผู้ทำขึ้น โดยเยาวชนทั้ง 6 คน ที่เป็นผู้ชนะจากกิจกรรมการประกวดทำคลิปวิดิโอ จะได้รับรางวัลเป็นสมาร์ทโฟน แบล็คเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9320 ไปคนละ 1 เครื่อง

ในปีนี้ กิจกรรม A-Chieve Job Shadow เกิดขึ้นระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 23 ตุลาคม 2555 ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ A-Chieve Job Shadow สามารถดูได้ที่ http://www.a-chieve.org