Home / Tag Archives: iOS

Tag Archives: iOS

AIS Online Store จัดโปรโมชั่นลดราคา iPad 50% ไม่ติดสัญญา

ipad-ais-promotioms-discount-50-percent

AIS Online Store ได้จัดโปรโมชั่นลดราคา iPad mini with Retina Display และ iPad with Retina Display 50% สำหรับลูกค้าเท่านั้น ไม่ติดสัญญา สำหรับโปรโมชั่นนี้มีเวลาเพียง 2 วันเท่านั้น สิ้นค้ามีจำนวนจำกัด Read More »

ไม่ต้องแปะแล้ว!! Facebook เตรียมปล่อยฟีเจอร์ “Save” เก็บไว้ก่อน ค่อยมาดูทีหลัง

fb-save-feature

ถ้าหากเราเล่น Facebook ไปแล้วเจอโพสต์ที่หน้าสนใจอยากเก็บไว้อ่านหรือดูภายหลัง บางคนก็จะใช้วิธีแชร์เก็บไว้บนหน้าตัวเองหรือบางคนก็จะกดบุ๊คมาร์คเก็บไว้ให้เว็บบราวเซอร์ช่วยจำ Read More »

เปิดตัว LINE SHOP:ช็อปกระจาย ขายกระจุย เอาใจแม่ค้าและนักช็อปออนไลน์

LINE SHOP

การค้าขายผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คในยุคปัจจุบันถือว่าเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อย่างที่เราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ คือร้านขายสินค้าใน Facebook หรือ Instagram ด้วยความที่ใช้งานได้ง่ายและสะดวกใน Read More »

วิธีปิดคำเชิญไม่ให้เพื่อนส่ง invite Meow Chat มารบกวนบน Facebook

meow-chat-mobiledista.jpg

วันนี้ทั้งวันน่าจะมีปรากฎการณ์แอพแมว Meow Chat โผล่มาเต็มไปหมดบน notification แจ้งเตือนบน Facebook ซึ่งหลายๆคนน่าจะรำคาญกันมาก โดยเฉพาะใครที่มีเพื่อนบน Facebook ในหลักพันก็น่าจะได้รับคำเชิญแอพ Meow Chat เด้งรัวๆบน notification บน Facebook วันนี้เรามีวิธีปิดไม่ให้เพื่อนส่ง invite ของ Meow Chat มาให้เรารำคาญใจกันครับ Read More »

Google Play Movies vs. iTunes ซื้อหนังที่ไหนดีกว่ากัน !?

Banner

สองสัปดาห์ก่อน กูเกิลเปิดตัว Movies Store ประเทศไทยแบบเงียบๆ ทำให้บ้านเรามี Store ของ Google เกือบครบถ้วนแล้ว ขาดแต่เพลง Music ที่ยังไม่มีการเปิดตัว Read More »

AIS 3G 2100 เปิดให้ดูบอลโลกครบ 64 แมทช์ฟรี แค่ใช้แพ็กเกจดาต้า 199 บาทขึ้นไป !!

2014-06-12_12-28-23

AIS 3G 2100 ในฐานะผู้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกบนมือถือรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย จัดเต็ม เป็นการเอาใจสาวกคอบอลชาวไทยอีกครั้ง ด้วยการเปิดให้ลูกค้า AIS 3G 2100 ชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกบนมือถือ ครบทั้ง 64 แมทช์ Read More »

ตารางช่องถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2014 และวิธีเพิ่มลงใน Google Calendar

worldcup-2014

เวลาตีสามของวันนี้ตามเวลาประเทศไทยจะเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย ณ ประเทศบราซิล วันนี้ผมมีตารางการถ่ายทอดสดพร้อมช่องที่ถ่ายทอดสดฝากตามรูปด้านล่าง Read More »

[แนะนำ] แอปพลิเคชัน ‘สุดเจ๋ง’ สำหรับคนอยากสุขภาพดี

workout

ย้อนหลังกลับไปสัก 6 เดือนก่อน เวลานั้นทั่วโลกกำลังผลัดเปลี่ยนจากคริสศักราช 2013 เป็นศักราชใหม่ 2014 ผมมีโอกาสได้เห็นเพื่อนๆ หลายคนเขียนพรรณาถึงสิ่งที่อยากจะลงมือทำในปีใหม่ที่จะมาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า Read More »

เตรียมพบระบบใหม่! PVP (สู้กับเพื่อน) บน LINE Rangers เร็วๆนี้

line_rangers_final_001_o

ข่าวล่ามาแรงทีเดียวำสำหรับเกมที่มาแรงที่สุดของ LINE ในขณะนี้อย่าง LINE Rangers โดยหลังจากที่เมื่อคืนนี้มีการดาวน์โหลดแพทซ์มาอัพเดทในเกมมากถึงกว่า 200 ไฟล์ ตอนนี้ก็มีการแกะไฟล์ดังกล่าวที่อัพเดทเข้าไปในระบบมาแล้วครับ Read More »

แอปเปิลเปิดตัว iOS 8 เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ หน้าตาเหมือน iOS 7

wwdc_2014_1375

ที่งาน WWDC 2014 จัดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เวลาประมาณเที่ยงคืนตามเวลาบ้านเรา แอปเปิลได้เปิดตัว iOS 8 อย่างเป็นทางการเพิ่มความสามารถใหม่ ๆ ในเรื่อง UI ยังคงเหมือน iOS 7 จะเปิดได้อัพเดทไตรมาสที่ 3 Read More »

2 แฮคเกอร์ปลดล็อคอุปกรณ์ iOS ที่หาย กว่า 5,700 เครื่อง ใน 5 นาที หลัง Apple เมินคำเตือน

icloud-hacked-by-doulCi-team

Find my iPhone หนึ่งในเครื่องมือสำหรับตามหาตำแหน่งอุปกรณ์ iOS และยังสั่งล็อคเครื่องได้ด้วย ซึ่งผู้ที่จะไปใช้ต่อหรือโจรจะต้องปลดล็อคโดยใส่ Apple ID และ Password ของ iCloud ก่อนจึงจะปลดล็อคเครื่อง Read More »

บูพาเปิดตัวแอพ Bupa Me สำหรับสมาชิกประกันสุขภาพบูพา

10154393_450977555037744_3730787016322335975_n

บูพาได้จัดงาน “Easier Life with Bupa” เพื่อเปิดตัวบริการและ Mobile application ตัวใหม่ที่ตอบสนอง Lifestyle ในยุค Digital และเป็นการเพิ่ม Online Service ของตัวเองเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าของบูพา Read More »

Ask.fm ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ ถามได้ ตอบได้ [พร้อมวิธีเล่น]

askfmlogo

เป็นกระแสไปทั้งไปทั้ง ทามไลน์ทวิตเตอร์ และ หน้านิวส์ฟีดเฟซบุ๊ค ที่เห็นเพื่อนคำถามในลักษณะถามเองตอบเอง คงจะรู้สึกงง แท้จริงแล้วคำถามคำตอบเหล่านั้นถูกแชร์มาจาก Ask.fm โซเชียลเน็ตเวิร์คสัญชาติลัตเวียที่มีอายุอานามถึง 4 ปีแล้ว Read More »

’4 แอปเด็ด’ ต้องมีต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

I Love Songkran

ศุกร์สุดท้ายแห่งการทำงาน ก่อนเริ่มต้นช่วงเทศกาลสงกรานต์ อันเป็นประเพณีที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย 'หยุดยาว' 4-5 วัน และเพื่อเป็นไกด์ไลน์ระหว่างในการท่องเที่ยวช่วงหยุดยาว Mobiledista ขอเสนอแอปพลิเคชันที่ต้องมีไว้ติดตัวสำหรับช่วงสงกรานต์นี้ครับ Read More »

Line Deco เปลี่ยนไอคอนบนสมาร์ทโฟนให้เป็นตัวการ์ตูนไลน์ [iOS & Android]

line-deco

Line ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่น Line Deco ใช้สำหรับเปลี่ยนภาพพื้นหลัง, ไอคอน และอื่นๆ ของแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนให้เป็นตัวการ์ตูนสติ๊กเกอร์ไลน์และสไตล์อื่นๆอีกมากมาย โดยตัวแอปฯ Deco นี้จะทำงานโดย Read More »