29 Oct, 2014
Home / Tag Archives: iOS

Tag Archives: iOS

สปช. แจก iPad 4 ให้สมาชิกใช้ศึกษาค้นคว้าข้อมูล พร้อมจ่ายค่าเน็ตให้

Apple-iPad-with-Retina-Display4

นายจเร พันธุ์เปรื่อง เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ปฏิบัติหน้าที่เลขาธิการสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ได้เปิดเผยว่า ทางสภาได้ทำการแจกแท็บเล็ตให้สมาชิก สปช. ได้ใช้สำหรับศึกษาค้นคว้าข้อมูล Read More »

ศึกหมายเลข 6 !! เปรียบเทียบสเปก Nexus 6 และ iPhone 6 Plus

iphone-6-plus-vs-nexus-6

ต้องยอมรับว่าสมาร์ทโฟนในท้องตลาดปัจจุบันนี้ระบบปฎิบัติการที่แข่งขันกันอย่างเข้มข้นก็มีอยู่สองเจ้านั้นคือ Android และ iOS เริ่มจากฝั่ง Apple ปลายปีได้ลองชิมรางตลาดแฟบเล็ตเป็นครั้งแรกส่ง iPhone 6 Plus มาเบิกโรง ส่วนทางด้าน Android Read More »

iPhone 6 และ iPhone 6 Plus จะเริ่มวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ 31 ต.ค. นี้

iphone-6-iphone-6-plus

หลังจากที่แอปเปิลได้เปิดตัว iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เหล่าสาวกชาวไทยต่างรอลุ้นวันวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ Read More »

ศุลกากรเผย ยึด iPhone 6 เครื่องหิ้วไปแล้วกว่า 300 เครื่องเหตุไม่มีใบอนุญาต

iPhone-6-customs

การนำเข้ามาวางจำหน่ายของ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในประเทศไทยยังไม่ได้มีอย่างเป็นทางการ แต่ร้านต่างๆ ก็หิ้วเข้ามาวางจำหน่ายเองโดยราคาสูงกว่าปกติอย่างมาก Read More »

อัพได้แล้ว!! แอปเปิลเปิดให้ผู้ใช้ได้อัพเดต iPod,iPhone และ iPad ให้เป็น iOS 8 แล้ว

wwdc_2014_1375

หลังจากที่แอปเปิลได้เปิดตัวไประบบปฎิบัติการ iOS 8 ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ผ่านมา 3 เดือนล่าสุดก็ได้เปิดให้ผู้ใช้งาน iPhone , iPad และ iPod ได้อัพเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดแล้ว Read More »

Apple ปล่อยโฆษณา iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในชื่อ Duo และ Health

2014-09-10_22-46-19

หลังจากเมื่อคืนนี้ Apple เปิดตัว iPhone6 และ iPhone6 Plus อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว วันนี้ Apple ก็ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุดแรกออกมาทันที ซึ่งมีด้วยกัน 2 คลิป มาในชื่อ Duo และ Health ที่มีความยาว 30 วินาทีเท่านั้น Read More »

Apple หั่นราคา iPhone 5s เหลือ 19,900 บาท iPhone 5c เหลือ 14,900 บาท

iPhone-5s

ต้อนรับการเปิดตัวของ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ทางแอปเปิลก็ได้ปรับลดราคา iPhone 5s และ iPhone 5c แล้วเพื่อเปิดทางให้รุ่นใหม่กว่าได้ราคาเท่าเดิม Read More »

ทรูมันนี่เปิดตัว WeCard by TrueMoney บัตร MasterCard แบบเติมเงิน

Image00001

ทรูมันนี่ร่วมกับมาสเตอร์การ์ด และธนาคารธนชาติ เปิดตัว WeCard by TrueMoney บัตรเครดิต MasterCard แบบเติมเงิน โดยมีให้เลือก 2 แบบคือ แบบบัตรพลาสติก (Physical Card) และแบบเสมือน (Virtual Card) Read More »

คุณตัน เผย!! iPhone 6 เข้าไทยขายพร้อมอเมริกา,มี 2 ขนาดหน้าจอ เตรียมแจก

tan-ichitan-iphone6

ถ้าหากเรายังจำกันได้ครั้งเมื่อตอนก่อน iPhone 5 จะเปิดตัว แฟนเพจคุณตัน ภาสกรนที ได้เคยโพสต์ภาพออกมา แต่ก็ได้ลบโพสต์ออกไป (อ่านข่าวเก่า) ซึ่งภาพตัวเครื่องที่โพสต์ไปก็เหมือนกับที่เปิดตัว และในครั้งนี้ iPhone 6 Read More »

AIS จัดโปรโมชั่นลดราคาเคสแท้ iPhone 5s และ iPhone 5c กว่า 70%

iphone-5s-5c-case

AIS Online Store ได้จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า AIS ลดราคาเคสของแท้สำหรับ iPhone 5s และ iPhone 5c ลดราคากว่า 70% โดยเคส iPhone 5s จากราคาปกติ 1,490 บาทลดเหลือ 499 บาท Read More »

AIS Online Store จัดโปรโมชั่นลดราคา iPad 50% ไม่ติดสัญญา

ipad-ais-promotioms-discount-50-percent

AIS Online Store ได้จัดโปรโมชั่นลดราคา iPad mini with Retina Display และ iPad with Retina Display 50% สำหรับลูกค้าเท่านั้น ไม่ติดสัญญา สำหรับโปรโมชั่นนี้มีเวลาเพียง 2 วันเท่านั้น สิ้นค้ามีจำนวนจำกัด Read More »

ไม่ต้องแปะแล้ว!! Facebook เตรียมปล่อยฟีเจอร์ “Save” เก็บไว้ก่อน ค่อยมาดูทีหลัง

fb-save-feature

ถ้าหากเราเล่น Facebook ไปแล้วเจอโพสต์ที่หน้าสนใจอยากเก็บไว้อ่านหรือดูภายหลัง บางคนก็จะใช้วิธีแชร์เก็บไว้บนหน้าตัวเองหรือบางคนก็จะกดบุ๊คมาร์คเก็บไว้ให้เว็บบราวเซอร์ช่วยจำ Read More »

เปิดตัว LINE SHOP:ช็อปกระจาย ขายกระจุย เอาใจแม่ค้าและนักช็อปออนไลน์

LINE SHOP

การค้าขายผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คในยุคปัจจุบันถือว่าเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อย่างที่เราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ คือร้านขายสินค้าใน Facebook หรือ Instagram ด้วยความที่ใช้งานได้ง่ายและสะดวกใน Read More »

วิธีปิดคำเชิญไม่ให้เพื่อนส่ง invite Meow Chat มารบกวนบน Facebook

meow-chat-mobiledista.jpg

วันนี้ทั้งวันน่าจะมีปรากฎการณ์แอพแมว Meow Chat โผล่มาเต็มไปหมดบน notification แจ้งเตือนบน Facebook ซึ่งหลายๆคนน่าจะรำคาญกันมาก โดยเฉพาะใครที่มีเพื่อนบน Facebook ในหลักพันก็น่าจะได้รับคำเชิญแอพ Meow Chat เด้งรัวๆบน notification บน Facebook วันนี้เรามีวิธีปิดไม่ให้เพื่อนส่ง invite ของ Meow Chat มาให้เรารำคาญใจกันครับ Read More »

Google Play Movies vs. iTunes ซื้อหนังที่ไหนดีกว่ากัน !?

Banner

สองสัปดาห์ก่อน กูเกิลเปิดตัว Movies Store ประเทศไทยแบบเงียบๆ ทำให้บ้านเรามี Store ของ Google เกือบครบถ้วนแล้ว ขาดแต่เพลง Music ที่ยังไม่มีการเปิดตัว Read More »