27 Jan, 2015

Highlights Content

  • เตรียมพบกับ New Samsung Galaxy วันที่ 3 กันยายนนี้ (พร้อมช่องทางการชมถ่ายทอดสด)
  • LG G3 : Design Story
  • มาดูวิธีการใช้งาน S Pen บน Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอย่างไร

Recent Posts

Samsung Galaxy A5 เครื่องเดียวครบทุกโหมด Selfie

960x960_a5_1

Samsung Galaxy A5 มือถือที่มาพร้อมกับกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล พร้อมฟังก์ชั่นสำหรับถ่ายภาพเซลฟี่ สามารถถ่ายภาพตัวคุณเองด้วยการสั่งงานด้วยเสียงหรือฝ่ามือ Read More »

Samsung Galaxy Core Prime เอาใจวัยรุ่น กล้องหน้าชัด ในราคา 4,990 บาท

th_SM-G360HZWDTHL_000262971_R-Persprctive_white

ซัมซุง กาแลคซี่ คอร์ ไพรม์ (Samsung GALAXY CORE Prime)” ตอบรับความต้องการของกลุ่มวัยรุ่น โดดเด่นด้วยกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ให้ภาพถ่ายชัดกว่าถึง 6 เท่า* พร้อมคุณสมบัติหลากหลายที่ทำให้ถ่ายเซลฟี่ได้สวยยิ่งขึ้น Read More »

เคาะราคา Samsung Galaxy A7 ที่ 14,900 บาท เตรียมขายที่งาน #MobileExpo

SM-A700F_SS__009_Set1_White

หลังจากที่ Samsung Galaxy A7 พี่ใหญ่แห่งครอบครัว Galaxy A ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้เปิดเผยราคาวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่ 14,900 บาท Read More »

Be My Eyes แอปไอเดียเจ๋งที่จะช่วยให้เราเป็น ‘ดวงตา’ แก่คนพิการ

Handdrawn_Logo

เคยลองจินตนาการเล่นๆ กันไหมครับว่า ถ้าหากวันหนึ่งเราไม่อาจมองเห็นด้วยดวงตาได้อีก เราจะใช้ชีวิตอย่างไร เมื่อสิ่งความสะดวกยังไม่ได้ครอบคลุมไปถึงผู้พิการเสียทีเดียว นี่จึงเป็นที่มาของแอปสุดเจ๋งอันนี้ครับ Read More »

Apple Watch ยังมีปัญหาแบตเตอรียังไม่อึด

Apple Watch Cover

หนึ่งในแก๊ดเจ็ตที่รอคอยของใครหลายคนอย่าง Apple Watch ตอนนี้มีข้อมูลจาก 9to5Mac เปิดเผยว่า นาฬิกาอัจฉริยะจากค่ายแอปเปิลยังมีปัญหาเรื่องแบตเตอรี Read More »

รีวิว i-mobile DTV Link อุปกรณ์เสริมสำหรับดูทีวีดิจิตอลทุกทีทุกเวลา

DTV_Link_0001

i-mobile DTV Link วางขายอยู่ที่ราคา 1,990 บาท ราคานี้จบเลยไม่เสียค่าใช้จ่ายแอร์ไทม์หรือค่าอินเตอร์เน็ตแต่อย่างใด ตัวเดียวจบ แค่นี้มือถือ แท็บเล็ตของท่านก็สามารถดูทีวีดิจิตอลได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องต่อเน็ต ไม่ต้องจ่ายเงิน Read More »

วิธีตรวจสอบเบอร์มือถือแบบเติมเงิน ว่าลงทะเบียนยืนยันตัวตนแล้วหรือยัง?

check-phone-number-prepaid

หลังจากที่ กสทช. ได้ประกาศให้ผู้ใช้เบอร์มือถือในระบบเติมเงิน ทุกประเภทต้องลงทะเบียนซิมเพื่อแสดงตัวตน ภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 31 กรกฎาคม 2558 Read More »

พรีวิว Samsung Galaxy Core Prime

Galaxy_CorePrime_0008

Galaxy Core Prime เองก็ออกมาต่อยอด และทดแทนรุ่นเดิมที่ตกรุ่นไป ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 4,990 บาท รองรับ 2 ซิม มากับหน้าจอ WVGA ขนาด 4.5 นิ้วใช้ชิป Quad Core 1.2 GHz รัน Android 4.4 Kitkat เป็นรุ่นเล็กที่มีโหมดประหยัดพลังงาน Ultra Power Saving Mode Read More »

ผู้ใช้ซิมการ์ดแบบเติมเงิน จะต้องลงทะเบียนเพื่อแสดงตัวตน ภายใน 31 ก.ค. 58

mobile-network-provider-in-thaialnd

กสทช. ได้ประชุมกับผู้ประกอบการ 5 ค่ายมือถือ ได้แก่ AIS dtac Truemove TOT และ CAT เกี่ยวกับเรื่องการให้ผู้ใช้ซิมการ์ดระบบเติมเงิน ทุกประเภทต้องลงทะเบียนซิมเพื่อแสดงตัวตน Read More »