Highlights Content

Mobile / Tablet Catalog

Recent Posts

ลองจับเทียบสมาร์ทโฟนจอ QHD 2 รุ่นดัง OPPO Find7 และ LG G3

IMG_6194

ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสองรุ่นที่น่าสนใจที่สุด ณ ตอนนี้ เพราะนี่คือสมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดระดับ QHD ที่เปิดตัวออกมาใกล้ๆกัน จนหลายคนเกิดอาการลังเลว่าจะเลือกตัวไหนดีระหว่าง OPPO Find7 และ LG G3 เพราะทั้งราคาเปิดตัวและสเป็คเครื่องค่อนข้างสูสีกันมากเลยทีเดียว Read More »

รีวิว OPPO Find 7 : จอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด 2K ชาร์จไฟเร็ว 4 เท่า

Image23.jpg

Find 7 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ล่าสุดของ OPPO มาพร้อมหน้าจอ 2K ความคมชัดสูง ระบบ VOOC Fast Charge ชาร์จไฟเร็วกว่าสมาร์ทโฟนทั่วๆ ไป 4 เท่า ที่เวลาเรารีบๆ แค่ชาร์จไฟแปปเดียวก็เอาไปใช้ได้ กล้อง 50 ล้านที่ถ่ายมาแล้วไปปริ้นภาพขนาดใหญ่ได้สบายๆ Read More »

dtac ลดราคาสมาร์ทโฟนหลายรุ่น HTC One M8 เหลือ 13,900 บาท

dtac-postpaid-promotions

dtac ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาสมาร์ทโฟนหลายรายการ สำหรับลูกค้าที่ต้องการย้ายค่ายเบอร์เดิมมาสมัครแพ็จเกจรายเดือนกับดีแทค ส่วนลดราคาค่าเครื่องสูงสุด 15,650 บาท Read More »

AIS จัดโปรโมชั่น iPhone 5c เริ่มต้นที่ 4,990 บาท ไม่ต้องจ่ายรายเดือนล่วงหน้า

iphone5c-ais-superdeal

AIS ได้จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ หรือ ย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดค่าเครื่องมีสมาร์ทโฟนร่วมรายการหลายรุ่น อาทิเช่น iPhone 5c ราคาเพียง 4,990 บาท แต่จะต้องสมัครแพ็คเกจรายเดือน 899 บาท สัญญานาน 24 เดือน Read More »

Google Play Movies vs. iTunes ซื้อหนังที่ไหนดีกว่ากัน !?

Banner

สองสัปดาห์ก่อน กูเกิลเปิดตัว Movies Store ประเทศไทยแบบเงียบๆ ทำให้บ้านเรามี Store ของ Google เกือบครบถ้วนแล้ว ขาดแต่เพลง Music ที่ยังไม่มีการเปิดตัว Read More »

Samsung Galaxy K Zoom สมาร์ทโฟนพร้อมเลนซ์ซูม 10 เท่า ไกลแค่ไหน ความสุขก็ชัดเจนเสมอ

2014-07-07_14-59-44

Galaxy K Zoom สมาร์ทโฟนพร้อมเลนซ์ซูม 10 เท่า ไกลแค่ไหน ความสุขก็ชัดเจนเสมอ สนใจ กำเงิน 15,900 บาท แล้วเจอกันที่ศูนย์บริการซัมซุง หรือตามร้านจำหน่ายทั่วไป หรือจะเช็กสเปกเครื่องก่อนซื้อสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูล Read More »

มีอะไรแตกต่างระหว่างหน้าจอของ Galaxy Tab S กับจออื่นๆ?

2014-07-07_14-49-36

Samsung Galaxy Tab S แท็บเล็ตที่มาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED มาดูกันว่า มีอะไรแตกต่างระหว่างหน้าจอของ Galaxy Tab S กับจอของรุ่นอื่นๆ อย่างไรบ้าง? Read More »

Samsung Galaxy Tab S : ช่วงเวลาพิสูจน์ตัวเอง (อีกรอบ) กับซีพียู Exynos 5420 ทั้ง 2 รุ่น 8.4 นิ้ว และ 10.5 นิ้ว

galaxy-tab-s-official.jpg

เปิดตัวและวางขายอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วกับ Samsung Galaxy Tab S แท็บเล็ตแอนดรอยด์จาก Samsung ที่รอบนี้มาด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ตั้งเปาชนกับ iPad โดยตรงก็ว่าได้ครับ เพราะปกติ Samsung จะไม่ค่อยเน้นกับสเป็คของ Galaxy Tab สักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดในรุ่น Galaxy Tab S นี้ได้ถูกวางตัวไว้ว่าเป็นรุ่น 'flagship' หรือเรือธงของเหล่าแท็บเล็ตของ Samsung นั่นเอง Read More »

[Zenfone 5] แนะนำฟีเจอร์ selfie ด้วยกล้องหลัง (ถ่าย selfie แบบกลุ่มมากกว่า 4 คนได้)

2014-07-04_14-49-37

ในบทความนี้ผมจะแนะนำหนึ่งในฟีเจอร์สำหรับการถ่ายภาพ ซึ่งมีอยู่ในแอพกล้องของ Zenfone 5 ฟีเจอร์ที่ว่าก็คือ selfie ด้วยกล้องหลัง Read More »