Highlights Content

Recent Posts

Samsung Galaxy Core 2 Duos : 2 ซิมออนตลอด รัน Android 4.4 KitKat

Galaxy_Core2_IMG_6183

Galaxy Core 2 Duos วางขายอยู่ที่ 6,590 บาท รอรับ 2 ซิม (Dual SIM, Dual Active) ใช้งานได้สองซิมสามารถรับสายพร้อมกันทั้งสองซิม มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ และยังมาพร้อมกับ Android 4.4 KitKat ตั้งแต่โรงงาน และหมดโอกาสไปเวอร์ชั่นต่อไปทันที Read More »

เปิดราคา Surface Pro 3 เริ่มต้น 29,500 บาท แพงสุด 69,900 บาท

13156227_xlg

Banana IT เปิดราคาจอง Surface Pro 3 แล้ว เปิดราคาเริ่มต้น 29,500 ในรุ่น Surface Pro 3 i3 64GB ส่วนรุ่นไฮเอนด์ Surface Pro 3 i7 512GB ราคาแพงสุดโหด 69,900 บาท Read More »

มาอีกแล้ว! dtac ลดหลุดโลก ภาค 2 รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 12,650 บาท

dtac-shock-sale

หลังจากที่ dtac ได้จัดโปรโมชั่น shock sale ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมและเมื่อกลางเดือนนี้พึ่งเอาใจลูกค้าเดิม ”ยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกัน” ล่าสุดก็ได้จัดแคมเปนจ์ "ลดหลุดโลก ภาค 2" Read More »

เตรียมพบเรนเจอร์มาใหม่ 5 ตัว บน LINE Rangers มาพร้อมอีเวนต์ 5 ดาวคูณสอง

new-rangers-in-august.jpg

ใกล้จะขึ้นเดือนใหม่แล้ว และเป็นธรรมเนียมของเกม LINE Rangers ครับที่ทุกๆวันที่ 1 ของเดือนจะมีการอัพเดทเรนเจอร์ตัวใหม่ๆเข้ามาสู่ระบบ Gacha (ระบบสุ่มเรนเจอร์ในเกม) และในรอบของเดือนสิงหาคมนี้ก็มีมาใหม่ด้วยกันถึง 5 ตัวเลยทีเดียวครับ Read More »

Nokia X2 Preview: ความสดใสที่กำลังโรยลา รอวันร่วงหล่น

1 Nokia X2

น่าเสียดาย น่าเสียดาย น่าเสียดาย ก่อนที่ Nokia X2 จะวางจำหน่ายในบ้านเรา ไมโครซอฟท์ในฐานะที่เข้าซื้อกิจการของโนเกียไป ตัดสินใจยุติทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนา Nokia X2 อย่างถาวร จึงเหลือไว้แต่เพียงความทรงจำว่า ครั้งหนึ่งโนเกียเคยทำแอนดรอยด์ถึงสองรุ่น Read More »

Preview Galaxy Tab S: เรียบ หรู และอรรถรสในการดูหนังที่ดีเยี่ยม

Tab S1

หนึ่งสัปดาห์ที่แล้ว ซัมซุงส่งแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Galaxy Tab S ถึงมือเรียบร้อยแล้ว หลังการใช้งานในช่วงระยะหนึ่ง ก่อนที่จะถึงช่วงของการรีวิว เลยขอพูดถึงประสบการณ์ใช้งานของรุ่นนี้มาฝากเป็นน้ำย่อยก่อนรีวิวฉบับเต็มครับ Read More »

Lenovo ไทยเผย 9 รุ่นที่สามารถอัพเดทเป็น Android 4.4.2 KitKat ได้แล้ว

lenovo-kitkat-update

Lenovo Mobile Thailand ได้ประกาศผ่านทางแฟนเพจ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่สามารถอัพเดทเป็นระบบปฎิบัติการ Android 4.4.2 KitKat สามารถอัพเดทได้แล้วผ่าน OTA Read More »

MiPow PlayBulb : หลอดไฟ LED ตัวแรกของโลกที่มาพร้อมลำโพง สั่งงานผ่านมือถือ

MiPow_PlayBulb_1

MiPow PlayBulb ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ก็ว่าได้ เป็นลำโพงบลูทูธที่มาพร้อมกับหลอดไฟ LED ซึ่งเป็นหลอดไฟตัวแลกของโลกที่มีลำโพงในตัว ความสามารถยังไม่หมดเพียงเท่านั้น PlayBulb ยังสามารถควบคุมสั่งงานผ่านมือถือของเรา ได้ทั้ง Android และ iOS Read More »

รีวิว Strontium Nitro Flash Drive 16GB

Strontium_Nitro_Flash_Drive_1

Strontium Nitro Flash Drive 16GB เป็นแฟลชไดร์ราคาเบาๆ ที่รูปลักษณ์ดูหรู และที่สำคัญ สามารถอ่านและเขียนข้อมูลได้เร็วกว่าเมื่อเทียบกับคู่แข็งในราคาเดียวกัน สำหรับรุ่นนี้ความเร็วในการเขียนตามสเปกคือ 10 MB/s Read More »