Highlights Content

Mobile / Tablet Catalog

Recent Posts

[แนะนำ] WeChat อีโมติคอนดุ๊กดิ๊ก สดใส ซาบซ่า ท้าลมร้อน

1947847_655472127823056_1617787709_n

แอพแชทอย่าง WeChat นอกจากจะมีคุณสมบัติที่โดดเด่นน่าจับตามองในเรื่องของการค้นหาเพื่อนใหม่ๆ ที่อยู่บริเวณรอบตัวเรา หรือหาเพื่อนจาก Social Network อื่นๆ ซึ่งทำให้เราค้นพบเพื่อนใหม่ได้ง่ายๆ WeChat ยังมีอิโมติคอนดุ๊กดิ๊ก ให้ส่งกันอย่างเมามันส์ เมื่อเราพบเจอกับเพื่อนใหม่ๆ ก็สามารถทำความคุ้นเคยและรู้จักกับเพื่อนใหม่ได้ง่ายผ่านทางอีโมติคอนดุ๊กดิ๊ก น่ารักๆ หรือแบบกวนๆ ซึ่งเป็นฟีเจอร์เด็ดของ WeChat Read More »

[Line Trick] วิธีปิดการแจ้งเตือนบน LINE เพียงแค่ 4 ขั้นตอน

MUTE LINE

หนึ่งในแอปพลิเคชันที่คนไทยใช้งานมากที่สุดแอปหนึ่งคงหนีไม่พ้น LINE จากค่าย Naver เชื่อหรือไม่ว่า แอปนี้มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลายคนไม่รู้มาก่อน ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นฟังก์ชันที่ลึกลับอะไรเลย กับการ Mute ข้อความนั่นเองครับ Read More »

dtac เปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจและรับข้อมูล HTC One M8 แล้ว

2014-04-18_15-04-44

ล่าสุดทางเครือข่าย dtac เปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจและรับข้อมูล HTC One (M8) แล้ว สามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจและรับข้อมูล (ไม่ใช่การจอง) HTC One M8 ได้ที่ dtac.co.th/device/register/htcone-m8 Read More »

วิธีดาวน์โหลดข้อมูลส่วนตัวของคุณทั้งหมดจาก เฟซบุ๊ค (ได้ทั้งรูปภาพและวิดีโอ)

download_your_information2

หลายท่านที่เล่นเฟซบุ๊คมานาน อาจจะอยากเก็บรูปภาพหรือวิดีโอของตนทั้งหมดที่เคยอัพโหลดขึ้นไปบนเฟซบุ๊คส่วนตัว ถ้าจะไปคลิกเซฟทีละรูปภาพ ทีละอย่างก็ดูจะต้องทำเยอะ ถ้าข้อมูลมาก โดยทางเฟซบู๊คก็มีฟีเจอร์หนึ่งที่ผู้ใช้บางท่านไม่ทันสังเกตุนั้นคือ Read More »

แคมเปญ “เปลี่ยนเลย 4G Advance Forward จาก Truemove H” แจกรถ Ferrari 1 คัน บิ๊กไบค์ Ducati 10 คัน

4G_Advance_Forward_2

Truemove H เปิดแคมเปญใหญ่ “เปลี่ยนเลย... 4G Advance Forward จาก Truemove H” ตั้งเป้าชวนลูกค้าเปลี่ยนมาใช้ 4G เพิ่มอีก 1 ล้านราย โดยแคมเปญนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้เปลี่ยนมาใช้บริการ 4G LTE ของ Truemove H Read More »

[How-To] วิธีบันทึกการตั้งค่าของกล้อง HTC One M8 แบบกำหนดเอง

2014-04-17_1-03-27

บนกล้องของ One M8 ก็มีฟีเจอร์นี้ให้เราใช้งานครับ โดยสามารถบันทึกการตั้งค่าของกล้องที่เราตั้งไว้ เพื่อเรีกใช้งานครั้งต่อไปได้ทันที และสามารถตั้งชื่อให้กับการตัง้ค่านั้นๆ ได้ด้วย เวลาจะถ่ายรูปก็ไม่ต้องตั้งค่าใหม่ เลือกของเดิมมาใช้งานได้เลย สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาตั้งค่าใหม่ทุกครั้งเวลาจะใช้งาน Read More »

OPPO หั่นราคา Find 5 และ Find Clover

15592

วันนี้ออปโปปรับลดราคาสมาร์ทโฟน 2 รุ่น ได้แก่ OPPO Find 5 และ OPPO Find Clover Read More »

พรีวิว HTC One M8

HTC_One_M8_3

HTC One M8 มือถือเรือธงตัวล่าสุดของเอชทีซี ใกล้จะได้ฤกษ์วางขายในไทยแล้ว ส่วนราคายังไม่ประกาศออกมาครับ คาดว่าน่าจะเปิดตัวที่สองหมื่นต้นๆ ใกล้เคียงกับราคา HTC One Max Read More »

[HTC One M8 ตอนที่ 2] แนะนำวิธีใช้งาน Motion Launch Gestures

HTC_One_M8_13

ในบทความที่แล้วผมได้พูดถึงเรื่อง Motion Launch ซึ่งเป็นหนึ่งในฟังก์ชั่นที่เรียกว่า Gestures ในบทความนี้ผมจะมาขยายความถึงการตั้งค่า และการเรียกใช้งานแต่ละ Gestures ว่าใช้งานอย่างไร แล้วจะใช้งานฟังก์ชั่น Motion Gestures ในกรณีไหนได้บ้าง Read More »