26 Jan, 2015

Highlights Content

  • เตรียมพบกับ New Samsung Galaxy วันที่ 3 กันยายนนี้ (พร้อมช่องทางการชมถ่ายทอดสด)
  • LG G3 : Design Story
  • มาดูวิธีการใช้งาน S Pen บน Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอย่างไร

Recent Posts

Samsung Galaxy A5 เครื่องเดียวครบทุกโหมด Selfie

960x960_a5_1

Samsung Galaxy A5 มือถือที่มาพร้อมกับกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล พร้อมฟังก์ชั่นสำหรับถ่ายภาพเซลฟี่ สามารถถ่ายภาพตัวคุณเองด้วยการสั่งงานด้วยเสียงหรือฝ่ามือ Read More »

Samsung Galaxy Core Prime เอาใจวัยรุ่น กล้องหน้าชัด ในราคา 4,990 บาท

th_SM-G360HZWDTHL_000262971_R-Persprctive_white

ซัมซุง กาแลคซี่ คอร์ ไพรม์ (Samsung GALAXY CORE Prime)” ตอบรับความต้องการของกลุ่มวัยรุ่น โดดเด่นด้วยกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ให้ภาพถ่ายชัดกว่าถึง 6 เท่า* พร้อมคุณสมบัติหลากหลายที่ทำให้ถ่ายเซลฟี่ได้สวยยิ่งขึ้น Read More »

พรีวิว Samsung Galaxy Core Prime

Galaxy_CorePrime_0008

Galaxy Core Prime เองก็ออกมาต่อยอด และทดแทนรุ่นเดิมที่ตกรุ่นไป ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 4,990 บาท รองรับ 2 ซิม มากับหน้าจอ WVGA ขนาด 4.5 นิ้วใช้ชิป Quad Core 1.2 GHz รัน Android 4.4 Kitkat เป็นรุ่นเล็กที่มีโหมดประหยัดพลังงาน Ultra Power Saving Mode Read More »

ผู้ใช้ซิมการ์ดแบบเติมเงิน จะต้องลงทะเบียนเพื่อแสดงตัวตน ภายใน 31 ก.ค. 58

mobile-network-provider-in-thaialnd

กสทช. ได้ประชุมกับผู้ประกอบการ 5 ค่ายมือถือ ได้แก่ AIS dtac Truemove TOT และ CAT เกี่ยวกับเรื่องการให้ผู้ใช้ซิมการ์ดระบบเติมเงิน ทุกประเภทต้องลงทะเบียนซิมเพื่อแสดงตัวตน Read More »

เผยรายละเอียดการอัพเดทครั้งใหญ่ LINE Rangers ซีซั่น 2 พร้อมอีเว้นท์ใหม่แจก 100 รูบี้ และบราวน์นักฆ่า

Screenshot_2015-01-20-16-26-562.jpg

ใกล้แล้ว! กับการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ของเกม LINE Rangers ในภาคใหม่ของเกมนี้กับ LINE Rangers Season 2 (ซีซั่น 2) โดยตัวเกมจะมีการอัพเดทระบบการเล่นใหม่เข้ามาเพียบเลยทีเดียว ดังนี้ 1. ระบบอัพเกรดเรนเจอร์, เพิ่มสกิลเรนเจอร์ Read More »

รู้หรือไม่? Apple ทำนาฬิกาตั้งแต่ปี 1995 (มีคลิป)

1995-Apple-Watch

เป็นความรู้ใหม่ที่เพิ่งทราบจริงๆ ว่า Apple Watch ที่แอปเปิล (Apple) เปิดตัวเมื่อปลายปีนั้น ไม่ใช่เป็นการผลิตนาฬิกาครั้งแรก แต่ของจริงแอปเปิลเคยผลิตมาตั้งแต่ปี 1995 หรือ 20 ปีก่อน Read More »

เฉพาะคนมีความรัก! มือถือสุดฟรุ้งฟริ้งบิดครั้งเดียวแปลงเป็นรูปหัวใจ

heart sailor

แม้จะยังไม่ใกล้ถึงช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ วันแห่งความรักของใครหลายคน แต่ผมขออนุญาตตีปี้บแนะนำมือถือรุ่นใหญ่ส่งตรงจากแดนอาทิตอุทัย กับสมาร์ทโฟนที่เหมาะกับคนที่กำลังมีความรัก เพราะนาฬิการุ่นนี้เป็นรูปหัวใจ Read More »

นักวิจัยพัฒนาให้ Mario มีความรู้สึกนึกคิดได้ (มีวิดีโอ)

mario-ai

คุณผู้อ่านรู้จักมาริโอ้ไหมครับ เอ่อ...ดักคอไว้ก่อนนะ ไม่ใช่มาริโอ้ดารานะครับ แต่เป็นเกมมาริโอ้ วันนี้มีเรื่องน่าสนใจของตัวละครนี้มาฝากกัน Read More »

แผนล่าสุด HTC เตรียมเปิดตัว HTC M9 และ Smartwatch

HTC_OneM8_1

เอชทีซี (HTC) ผู้ผลิตสมาร์ทรายดังจากไต้หวัน ตกเป็นข่าวว่าในงาน MWC 2015 จะกลายเป็นเวทีเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อันเป็แฟลกชิปอย่าง HTC One M9 และนาฬิกาอัจฉริยะ Read More »