21 Oct, 2014

Highlights Content

  • LG G3 : Design Story
  • มาดูวิธีการใช้งาน S Pen บน Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอย่างไร
  • Samsung Galaxy K Zoom สมาร์ทโฟนพร้อมเลนซ์ซูม 10 เท่า ไกลแค่ไหน ความสุขก็ชัดเจนเสมอ

Recent Posts

Truemove H เปิดตัว True Smart 4.0, Smart 5.0 และ Smart Tab 7.0 สเปกแรงราคาสบายกระเป๋า

178_1

Truemove H เปิดตัวสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตใหม่ “True Smart Series” 3 รุ่นสุดล้ำ True Smart 4.0, True Smart 5.0 และ True Smart Tab 7.0 ชูจุดเด่นด้วยฟังก์ชั่นไฮเทคครบเครื่องในราคาคุ้มเกินใคร Read More »

รีวิว Strontium Nitro Plus Micro-SDHC 32GB พ่วงด้วย microSD Adapter และ Card Reader

Strontium Nitro Plus Micro-SDHC -1

สำหรับสาวกแอนดรอยด์การ์ดความจำถือว่า เป็นหนึ่งในอุปกรณ์จำเป็นอย่างหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลในสมาร์ทโฟนได้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อรองรับกับไฟล์มัลติมีเดียทั้งรูปภาพ หรือวิดีโอความละเอียดสูงๆ Read More »

แอปเปิลปรับราคา iPad Air, iPad mini, iPad mini 2 เริ่มต้นที่ราคา 8,600 บาท

Capture

หลังการเปิดตัวของ iPad mini 3 และ iPad Air 2 ทำให้ราคาของ iPad Air, iPad mini, iPad mini 2 ราคาลงทันที โดยมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งราคาที่ปรับลดนี้สามารถซื้อได้ที่ Apple Store Thailand ครับ (สั่งซื้อออนไลน์) ส่วนหน้าร้านในไทยน่าจะปรับราคาตามเร็วๆ นี้ Read More »

Apple เปิดตัว iPad mini 3: ไม่โดดเด่น มีแค่ TouchID ที่เพิ่มเข้ามา

iPad mini 3

นอกเหนือจาก iPad Air 2 แล้ว ในงานเปิดตัวแอปเปิลยังมีของแถมประหนึ่งลูกเมียน้อยอย่าง iPad mini 3 ด้วย ซึ่งการเปลี่ยนแปลงแทบไม่มีอะไรเกิดขึ้น เว้นเสียแต่ TouchID ที่เพิ่มเข้ามา Read More »

Apple เปิดตัว iPad Air 2: ครั้งแรกกับ TouchID และความบางเฉียดเพียงแค่ 6.1 มม.

iPad Air 2

เมื่อวานนี้ Apple เปิดตัว iPad Air 2 ตามคาด โดยความน่าสนใจของรุ่นนี้ คือ การมาพร้อมกับขนาดตัวเครื่องที่มีความบางเพียงแค่ 6.1 มิลลิเมตรเท่านั้น ส่วนรูปลักษณ์เป็นไปตามสไตล์ iPhone 6 และยังเป็นการนำพา TouchID มาสู่ตระกูลแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก Read More »

LINE Rangers อัพเดทด่านใหม่ ‘ดินแดนเปลี่ยวร้าง’ พร้อมอีเวนท์ใหม่ Cony Halloween

Cony-halloween-2.jpg

เกมสุดฮิตของ LINE อย่าง LINE Rangers ได้ทำการอัพเดทแผนที่ใหม่ที่หลายๆคนรอคอยกันแล้ว โดยเป็น area ที่ 13 แล้วในรอบนี้ครับ สำหรับแผนที่ใหม่นั้นมีชื่อเรียกว่า Waste Land หรือชื่อภาษาไทยว่า ดินแดนเปลี่ยวร้าง นั่นเอง Read More »

เปิดตัว Nexus 9 ผลิตโดย HTC: จอ 8.9 นิ้ว ซีพียู 64-bit 2.3 GHz รัน Android 5.0

N9-grid1-1600

กูเกิลเปิดตัวแท็บเล็ต Nexus รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้ชื่อว่า Nexus 9 ผลิตด้วย HTC เป็นการได้รับโอกาสกลับมาผลิต Nexus อีกครั้งนับตั้งแต่ Nexus One โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 8.9 นิ้ว และสเปกที่จัดเต็ม ชิป Nvidia Tegra K1 64-bit แรม 2GB Read More »

กูเกิลเปิดตัว Nexus 6: จอ 5.96 นิ้ว ซีพียู Quad-core 2.7 GHz แรม 3GB

N6-moreeverything-1600

กูเกิลเปิดตัว Nexus Phone ตัวใหม่ล่าสุด ผลิตด้วยโมโตโรลา ใช้ชื่อรุ่นว่า Nexus 6 ความพิเศษของรุ่นนี้นอกจากเรื่องสเปกที่จัดเต็ม ราคาก็จัดเต็มด้วย เพราะรุ่นนีจะเป็น Nexus Phone ที่ราคาแพงที่สุด ด้วยราคาเปิดตัวถึง 249 ดอลลาร์ หรือประมาณ 21,000 บาทเลยทีเดียว Read More »

LINE for iPad มาแล้ว ใช้งานพร้อมกันได้ทั้งพีซีและสมาร์ทโฟน

IMG_0048

อีกหนึ่งแอปพลิเคชันยอดฮิตของคนไทยแต่ยังไม่มีแอปสำหรับ iPad เสียที นั่นคือ LINE ตอนนี้ LINE for iPad เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว Read More »