23 Oct, 2014

Highlights Content

  • LG G3 : Design Story
  • มาดูวิธีการใช้งาน S Pen บน Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอย่างไร
  • Samsung Galaxy K Zoom สมาร์ทโฟนพร้อมเลนซ์ซูม 10 เท่า ไกลแค่ไหน ความสุขก็ชัดเจนเสมอ

Recent Posts

iStudio by comseven ปรับราคา iPad with Retina Display, iPad Air, iPad mini, iPad mini 2

10402687_10152412604800267_8352284711336552890_n

ร้าน iStudio by comseven ได้ประกาศปรับราคา iPad ทั้ง 4 รุ่น ประกอบด้วย iPad with Retina Display, iPad Air, iPad mini และ iPad mini 2 ลงอย่างเป็นทางการ โดยมีผลทันที สามารถหาซื้อได้ร้าน i Studio by comseven, iBeat, U-Store ทุกสาขา Read More »

Nokia HERE Maps เปิดให้ผู้ใช้แอนดรอยด์ดาวน์โหลดแล้วจ้า

HERE MAP

โนเกียเปิดให้ผู้ใช้แอนดรอยด์ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันแผนที่ของตัวเองเรียบร้อยแล้ว หลังเปิดให้ผู้ใช้ซัมซุงได้นำร่องใช้งานไปก่อน เบื้องต้นยังต้องดาวน์โหลดผ่านไฟล์ apk ไปก่อน Read More »

เตือน!! อย่าทำตาม ลิงค์สร้างภาพการ์ตูนจากรูปโปรไฟล์ Facebook จ้องฉกรหัสผ่านผู้ใช้

fb-warning-art-skimming

กลับมาอีกแล้วสำหรับภัยโลกออนไลน์ ที่มิฉจาชีพจ้องจะขโมยข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก ที่อ้างว่าสามารถสร้างภาพวาดการ์ตูนจากรูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กเราได้ Read More »

Android 5.0 Lollipop: แจก wallpaper สำหรับแอนดรอยด์ 5.0

Android-5.0-Lollipop-Bugdroid

ทุกครั้งเมื่อแอนดรอยด์มีการอัปเดทเวอร์ชัน สิ่งที่ตามมาเป็นประจำนั่นคือ wallpaper หรือพื้นหลังประจำรุ่นนั่นเอง ซึ่งในเวลานี้อย่างที่ทราบแอนดรอยด์ 5.0 Lollipop เผยโฉมออกมาแล้ว และนี่คือ wallpaper ประจำแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ครับ Read More »

รีวิว Strontium Nitro Plus Micro-SDHC 32GB พ่วงด้วย microSD Adapter และ Card Reader

Strontium Nitro Plus Micro-SDHC -1

สำหรับสาวกแอนดรอยด์การ์ดความจำถือว่า เป็นหนึ่งในอุปกรณ์จำเป็นอย่างหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลในสมาร์ทโฟนได้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อรองรับกับไฟล์มัลติมีเดียทั้งรูปภาพ หรือวิดีโอความละเอียดสูงๆ Read More »

แอปเปิลปรับราคา iPad Air, iPad mini, iPad mini 2 เริ่มต้นที่ราคา 8,600 บาท

Capture

หลังการเปิดตัวของ iPad mini 3 และ iPad Air 2 ทำให้ราคาของ iPad Air, iPad mini, iPad mini 2 ราคาลงทันที โดยมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งราคาที่ปรับลดนี้สามารถซื้อได้ที่ Apple Store Thailand ครับ (สั่งซื้อออนไลน์) ส่วนหน้าร้านในไทยน่าจะปรับราคาตามเร็วๆ นี้ Read More »

Apple เปิดตัว iPad mini 3: ไม่โดดเด่น มีแค่ TouchID ที่เพิ่มเข้ามา

iPad mini 3

นอกเหนือจาก iPad Air 2 แล้ว ในงานเปิดตัวแอปเปิลยังมีของแถมประหนึ่งลูกเมียน้อยอย่าง iPad mini 3 ด้วย ซึ่งการเปลี่ยนแปลงแทบไม่มีอะไรเกิดขึ้น เว้นเสียแต่ TouchID ที่เพิ่มเข้ามา Read More »

Apple เปิดตัว iPad Air 2: ครั้งแรกกับ TouchID และความบางเฉียดเพียงแค่ 6.1 มม.

iPad Air 2

เมื่อวานนี้ Apple เปิดตัว iPad Air 2 ตามคาด โดยความน่าสนใจของรุ่นนี้ คือ การมาพร้อมกับขนาดตัวเครื่องที่มีความบางเพียงแค่ 6.1 มิลลิเมตรเท่านั้น ส่วนรูปลักษณ์เป็นไปตามสไตล์ iPhone 6 และยังเป็นการนำพา TouchID มาสู่ตระกูลแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก Read More »