31 Oct, 2014

Highlights Content

  • LG G3 : Design Story
  • มาดูวิธีการใช้งาน S Pen บน Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอย่างไร
  • Samsung Galaxy K Zoom สมาร์ทโฟนพร้อมเลนซ์ซูม 10 เท่า ไกลแค่ไหน ความสุขก็ชัดเจนเสมอ

Recent Posts

นวัตกรรมใหม่! LG เปิดตัวหน้าจอ LCD ขอบจอบางที่สุดในโลก บางเพียง 0.7 มิลลิเมตร

LG-Display-07mm-bezel-2-300x295.jpg

มือถือในอนาคตที่ไร้ขอบใกล้จะเป็นความจริงแล้ว เมื่อ LG Display ประกาศเปิดตัวหน้าจอ LCD แบบใหม่ขนาด 5.3 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full HD ซึ่งเป็นหน้าจอแบบที่มีขอบจอบางที่ที่สุดในโลก เพราะบางเพียงแค่ 0.7 มิลลิเมตร Read More »

Settrade เปิดตัว Streaming for iPhone เวอร์ชั่นใหม่ 3.0 รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือ

streaming-3.0-for-iphone.jpg

Settrade ได้ประกาศเปิดตัวแอพสำหรับซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์แบบ Multi-Market บนมือถือ iPhone ในเวอร์ชั่นล่าสุด Settrade Streaming for iPhone 3.0 โดยในเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ และมีการนำเอาฟีเจอร์เฉพาะตัวของ iPhone รุ่นใหม่ตั้งแต่ 5s ขึ้นไป Read More »

Tim Cook ซีอีโอของแอปเปิล เปิดเผยตัวตนอย่างเป็นทางการว่าเป็นเกย์

Apple-New-iPad-Media-Event-Tim-Cook.jpg

Tim Cook ซีอีโอคนปัจจุบันของ Apple และเป็นหนึ่งในบุคคลผู้ทรงอิทธิพลคนหนึ่งในโลกเทคโนโลยีตอนนี้ ได้เขียนคอลัมน์ลงบน Bloomberg Businessweek ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาออกมาพูดถึงรสนิยมทางเพศของเขาอย่างเปิดเผย Read More »

OPPO R5: นี่คือสมาร์ทโฟนบางสุดในโลก 4.8 มม.

OPPO R5 -4

อีกหนึ่งรุ่นจากสิงคโปร์ นั่นคือ OPPO R5 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ได้ชื่อว่า บางที่สุดในโลกเพียงแคา 4.8 มิลลิเมตร โดยรุ่นนี้เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางเป็นหลัก Read More »

OPPO N3: การกลับมาของกล้องหมุนได้

OPPO N3 -2

OPPO ต่อยอดสมาร์ทโฟนคอนเซปต์ดีกล้องหมุนได้นาม OPPO Find 3 เมื่อวานนี้ โดยความน่าสนใจของรุ่นนี้คือการลดขนาดหน้าจอลงเหลือเพียง 5.5 นิ้ว รวมถึงการทำขอบจอให้บางลงและลดน้ำหนักของเครื่อง Read More »

สปช. แจก iPad 4 ให้สมาชิกใช้ศึกษาค้นคว้าข้อมูล พร้อมจ่ายค่าเน็ตให้

Apple-iPad-with-Retina-Display4

นายจเร พันธุ์เปรื่อง เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ปฏิบัติหน้าที่เลขาธิการสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ได้เปิดเผยว่า ทางสภาได้ทำการแจกแท็บเล็ตให้สมาชิก สปช. ได้ใช้สำหรับศึกษาค้นคว้าข้อมูล Read More »

iStudio (by Comseven) จะเปิดให้สั่งจอง iPhone 6, 6 Plus วันที่ 27 ต.ค. เวลา 9 โมงเช้า

iphone-6-istudio.jpg

นอกจากเหล่าโอเปอเรเตอร์จะเปิดให้สั่งจอง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในประเทศไทยกันไปแล้วในวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา ตอนนี้ก็มีความคืบหน้าจากร้าน iStudio by Comseven ที่จะมีการเปิดให้จอง iPhone 6 Read More »

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องของ Samsung Galaxy Note 4

samsung-galaxy-note-4-mobiledista.jpg

Samsung Galaxy Note 4 นั้นมาพร้อมกับกล้องขนาด 16 ล้านพิกเซล และมีระบบ Smart OIS ป้องกันภาพสั่นไหว ซึ่งทีมงาน MobileDista ได้มีโอกาสทดสอบภาพถ่ายจากกล้องของ Galaxy Note รุ่นล่าสุดรุ่นนี้ที่ตอนนี้วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วด้วยราคา 25,900 บาทครับ (คลิกดูพรีวิว Galaxy Note 4 ได้ที่นี่) ส่วนจุดเด่นอื่นๆของ Samsung Galaxy Note 4 นั้นถ้าทีมงานได้เครื่องมารีวิวเมื่อไหร่จะนำมาอัพเดทให้ได้ทราบกันครับ สเป็คของ Samsung Galaxy Note 4   ตัวอย่างภาพถ่ายของ Samsung Galaxy Note 4 Read More »