3 Sep, 2014

Highlights Content

  • LG G3 : Design Story
  • มาดูวิธีการใช้งาน S Pen บน Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอย่างไร
  • Samsung Galaxy K Zoom สมาร์ทโฟนพร้อมเลนซ์ซูม 10 เท่า ไกลแค่ไหน ความสุขก็ชัดเจนเสมอ

Recent Posts

เผยราคา Asus ZenWatch ราคาประมาณ 6,400 บาท

2014-09-03_10-06-00

คาดว่าวันนี้ Asus จะเปิดตัว ZenWatch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ Android Wear รุ่นแรกของบริษัท ล่าสุดว่า แหล่งข่าวชาวไต้หวันได้เปิดเผยข้อมูลและราคาของ ZenWatch ออกมาแล้ว ซึ่งถูกกว่า Samsung และ LG Read More »

[แนะนำ] Samsung Galaxy Ace 4 การสืบทอดของครอบครัว Galaxy Ace

Galaxy-Ace-4_Black

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนในตลาดทุกระดับแล้ว ซัมซุงยังคงเป็นอีกเจ้าที่ส่งสินค้ามาตีตลาดอย่างต่อเนื่อง รุ่นที่จะพูดถึงในวันนี้คือ Samsung Galaxy Ace 4 ซึงสืบทอดมาเป็นรุ่นที่สี่แล้ว Read More »

เคส ASUS Zenfone 4, 5, 6 ของแท้ วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว

asus zencase

วันนี้ ASUS ประเทสไทยได้เริ่มวางจำหน่ายเคสของแท้ เช่น Flip Cover, Zen Case และ Clear Case ของมือถือซีรีส์ Zenfone ในประเทศไทยแล้ว โดยมีราคาไม่แพงดังนี้ Read More »

เผยรายละเอียดทั้งหมดของกิจกรรมผ่านด่าน 50, ผ่านด่าน 132 แจกรูบี้, เสื้อ และ USB แซลลี่ บน LINE Rangers

lline-event.jpg

LINE Rangers เกมยอดฮิตของ LINE ออกกิจกรรมใหม่ ฉลองภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ออกอากาศทางทีวีครับ รายละเอียดกิจกรรมมีดังนี้ Read More »

Sony เผยภาพทีเซอร์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กันน้ำลึกถึง 2 เมตร !!

Sony IFA

Sony เผยภาพทีเซอร์อีกครั้ง เพื่อบ่งบอกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวงาน IFA 2014 นี้ มีคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร Read More »

[Android Tips] แนะนำเครื่องมือช่วยสร้าง Lock sceen แบบ Pattern แตกต่างและปลอดภัย

BenQ_F5_1

สวัสดีชาว Android ทุกท่าน, อย่างที่ทราบกันดีว่าการตั้งรหัสผ่านก่อนเข้าใช้งานเครื่อง เป็นอีกวิธีที่ช่วยให้มือถือของเราปลอดภัยจากภัยต่างๆได้ระดับหนึ่ง เป็นการยืนยันตัวตนก่อนเข้าใช้งาน ปลอดภัยจากการโดนเพื่อนแกล้ง (เพื่อนบางคนแกล้งแรง เช่นเปลี่ยนวันเกิดใน Facebook, โพสต์ข้อความลง Social ของเรา) Read More »

คุณตัน เผย!! iPhone 6 เข้าไทยขายพร้อมอเมริกา,มี 2 ขนาดหน้าจอ เตรียมแจก

tan-ichitan-iphone6

ถ้าหากเรายังจำกันได้ครั้งเมื่อตอนก่อน iPhone 5 จะเปิดตัว แฟนเพจคุณตัน ภาสกรนที ได้เคยโพสต์ภาพออกมา แต่ก็ได้ลบโพสต์ออกไป (อ่านข่าวเก่า) ซึ่งภาพตัวเครื่องที่โพสต์ไปก็เหมือนกับที่เปิดตัว และในครั้งนี้ iPhone 6 Read More »

Preview IFA 2014 งานนี้แบรนด์ไหนเปิดตัวอะไรบ้าง ต้องอ่าน !?

IFA 2014

หากไม่นับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หรือนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จัดแยกออกมาเป็นการเฉพาะ ช่วงปลายปีแบบนี้ยังมีอีกงานหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากคอไอทีและนวัตกรรม นั่นคือ IFA 2014 Read More »